Cách làm dưa hấu đá bào ngon tuyệt
Hãy thử làm cho mình và gia đình một ly dưa hấu đá bào thơm mát nhé, với cách làm sau bạn sẽ thấy nó đơn giản đến mức nào. Nếu bạn thấy hay hãy ủng hộ Mỹ phẩm LR bằng cách truy cập meotrimun.net hoặc muamyphamonline.com nhé.

CHUẨN BỊ CÁC NGUYÊN LIỆU SAU:
300gram dưa hấu tươi nhé
2 thìa rượu rum
2 thìa nước cốt chanh tươi
2 thìa siro bạc hà
Một vài lá bạc hà tươi
Và thêm một tí đường (tùy khẩu vị của bạn và người dùng nhé)
CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH NHƯ SAU:
» Bước 1: Gọt sạch vỏ dưa hấu, sau đó cắt nó thành các miếng vuông. Đem để vào các khay nhựa hoặc là các túi gì đó và để vào ngăn đông của tủ lạnh nhé..
» Bước 2: Tiến hành làm siro bạc hà nhé: Bạn lấy khoảng 1 nắm nhỏ các lá bạc hà, bạn vò sơ qua nhé. và sau đó bạn cho 100ml nước và khoảng 100ml đường vào trong nồi và bắt lên bếp, đến khi đường đã chảy hết và sôi lên thì bạn cho các lá bạc hà đã chuẩn bị vào, bạn khuấy đều lên. Sau đó bạn tắt bếp đi và lọc đi phần lá bạc hà ra, phần nước siro thì bạn để nguội lại.
» Bước 3: Bước này bạn hãy lấy 300g dưa hấu đã chuẩn bị cho vào máy xay cùng các nguyên liệu như: 2 thìa rượu rum, khoảng 2 thìa nước cốt chanh, khoảng 2 thìa siro bạc hà và một vài lá bạc hà, bạn xay nhuyễn chúng ra.và nêm nếm xem đã phù hợp chưa, nếu độ ngọt chưa vừa thì có hãy thêm tí đường nữa tùy vào khẩu vị nhé.

Không có gì tốt hơn một ly sinh tố mát lạnh vào mùa hè nóng bức, cách trên vô cùng đơn giản để bạn thực hiện nhé, hãy cùng thực hiện cho mình và gia đình nhé, Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ với mọi người nhé.Nguồn: Mỹ phẩm Lro'CreLro'Cre

Cach lam dua hau da bao ngon tuyet

Các chủ đề cùng chuyên mục: