Cắt mí hay bấm mí là băn khoăn của nhiều chị em khi muốn làm đẹp cho đôi mắt của mình. Vậy cắt mí hay bấm mí tốt hơn. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm rõ trong bài viết dưới đây.

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn – Khái niệm


Cắt mí là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt giúp mắt một mí hoặc không rõ nếp mí lấy lại được nếp mí rõ ràng nhất. Trong một số trường hợp việc cắt mí còn giúp khắc phục tình trạng sụp mí, mí có nhiều mỡ và bọng dư thừa, xóa bò vùng da nhăn nheo xung quanh mắt.

Bấm mí một thủ thuật thẩm mỹ mắt giúp cho bạn có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này phù hợp với những người còn trẻ tuổi, không có nhiều bọng và da dư trên mắt.


Quy trình bấm mí Hàn Quốc (Hình minh họa)

Vậy cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

Cắt mí hay bấm mí đều có những ưu điểm và nhược điểm của riêng mình. Nên không thể nói cái nào là tốt, cái nào là xấu. Tùy vào tình trạng của từng người mà các bạn có thể lựa chọn cắt mí hay bấm mí.


Cắt mí hay bấm mí tốt hơn cho bạn một đôi mắt long lanh, hút hồn (Hình minh họa)

Xem thêm để biết Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu là tốt nhất?

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ phải trải qua phẫu thuật. Tuy nhiên khi cắt mí thì các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn trước nên bạn sẽ hoàn toàn không phải chịu bất kỳ một đau đớn nào. Với cắt mí, bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được các tình trạng về mắt mà có thể bấm mí không làm được như tình trạng sụp mí mắt, mắt có nhiều bọng mỡ và da thừa.

Còn với bấm mí thì bạn lại không cần phải trải qua phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không để lại sẹo. Phương pháp bấm mí có thời gian hồi phục nhanh hơn là cắt mí. Thường là khoảng 1 tuần, trong khi cắt mí có thể phải kéo hơn khá nhiều. Tuy nhiên, bấm mí lại không áp dụng được cho những trường hợp như sụp mí, mí có nhiều da chùng và bọng mắt.

Nhìn chung, thì cắt mí hay bấm mí tốt hơn cũng chỉ mang tính chất tương đối. Cái “cái này” làm được thì “cái kia” không làm được và ngược lại nên các bạn nên đến thăm khám để bác sĩ xác định tình trạng của từng người trước khi tiến hành cắt mí hay bấm mí tốt hơn để cho hiệu quả tốt nhất.


Cùng xem lại những hình ảnh Khách hàng đã thực hiện bấm mí và cắt mí tại thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng tại đây nhé Cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Các chủ đề cùng chuyên mục: