Khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài như ánh nắng, khói bụi, không khí ẩm, da bạn rất dễ bị vi nhiễm và tạo nên các gốc tự do dưới da. Các nguyên tử khỏe mạnh dưới da dễ bị phá hủy và gây nên các vấn đề về da như xỉn màu, mụn hay nếp nhăn. Các lớp phòng vệ từ các chất chống lão hóa có tác dụng trung hòa gốc tự do. Để bảo vệ làn da khỏi tình trạng oxy hóa và bảo vệ da khỏi tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài, bạn cần loại bỏ các thói quen không tốt, cũng như sử dụng các sản phẩm dưỡng chuyên dụng phù hợp với làn da của mình.
Chất chống oxy hóa tự nhiên
Không cần phải tìm đâu xa xôi, ngay trong gác bếp của bạn đang có những chất chống oxy hóa tự nhiên có tác dụng ngăn ngừa sự lão hóa rất hiệu quả. Trà xanh và trà trắng chính là những loại thảo dược gần gũi nhất mà [COLOR=rgb(23, 96, 147)]kem Top White muốn nhắc đến. Hai loại trà này là một loại chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng trung hòa các gốc tự do trước khi nó phá hủy các nguyên tử cấu thành da.

Thoa kem chống nắng khi ra ngoài
Kem chống nắng với chỉ số SPF 30++ là dòng kem chống nắng phù hợp với làn da nhiệt đới. Nếu biết được sự tàn phá ghê gớm của ánh nắng mặt trời đối với làn da của mình, bạn sẽ không thể nào quên sử dụng kem chống nắng khi ra khỏi nhà đâu. Một lớp màng bảo vệ với chỉ số chống nắng cao sẽ giúp bạn chống lại những ảnh hưởng tiêu cực từ ánh nắng mặt trời, bức xạ từ máy tính.
Chất chống oxy hóa cô đặc
Kem dưỡng trắng da ban đêm Top White Perfect D2 giá bao nhiêu?[/COLOR]

Kem dưỡng trắng da ban đêm Top White Perfect D2 có hiệu quả không?

Nếu như ở trên Top White có nhắc đến cụm từ chất chống oxy hóa tự nhiên với đại diện tiêu biểu là trà xanh và trà trắng. Thì ở đây kem Top White muốn giới thiệu chính mình như một đại diện tiêu biểu của dòng chất chống oxy hóa cô đặc. Kem dưỡng trắng da ban đêm Top White D2 được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên. So với trà xanh và trà trắng tươi, kem Top White vẫn giữ được những tinh chất quý hiếm từ thảo mộc nguyên chất không hề pha lẫn tạp chất. Bên cạnh đó, nhóm nghiên cứu kem Top White đặc biệt chú trọng đến việc chống nắng cho da. Chính vì thế mà kem dưỡng trắng da chống nắng ban ngày Top White D3 xuất hiện.
Kem Top White nói không ngoa được xem là thành tựu lớn của đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm Top White.

Các chủ đề cùng chuyên mục: