Chị em phụ nữ thường lo ngại về sạm da nám da ? Vậy đâu là nguyên nhân gây sạm nám da? Dưới đây là những phân tích về nguyên nhân gây sạm nám và cách điều trị hiệu quả sạm nám da .chúng tôi chia sẻ cùng các bạn .

- 1. Nguyên nhân gây sạm da

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên sạm nám da . dưới đây là một số nguyên nhân chính :

Sự lão hóa của cơ thể : Qua thời gian , dưới sự tấn công của các gốc tự do , cơ thể con người dần già đi và lão hóa theo năm tháng .Với người phụ nữ , có thể cảm nhận sự lão hóa cơ thể của mình khi bước qua tuổi 30, kèm theo đó là sự xuất hiện của các vết nám sạm da xuất hiên ngày càng nhiều trên cơ thể nhất là khuôn mặt .
Sử dụng kem trị nám Sakura để lấy lại làn da đẹp như ý​
Sự lão hóa do nội tiết : Cơ thể cuả chúng ta mỗi khi sự bài tiết nội tiết sinh dục estrogen …gây ra ở phụ nữ bị rối loạn phụ nữ mang bầu và ở tuổi tiền mãn kinh sẽ kích thích cơ thể tăng sản xuất hắc sắc tố gây nám da , sạm da và tàn nhang . Người máu xấu khí huyết kém lưu thông dẫn đến làm da kém được nuôi dưỡng cũng dễ dẫn đến tình trạng nám da sạm da.
Sạm da do rối loạn chuyển hóa: Bệnh nhiễm sắc tố sắt (tăng sắc tố màu thiếc hay màu đá xám, xuất hiện vùng da hở sau lan rộng ra. Bệnh thường xuất hiện ở nam giới tuổi trung niên kèm theo có gan to, tiểu đường và sắt huyết thanh cao). Bệnh thoái hóa bột (tăng sắc tố có tính đối xứng xuất hiện trong bệnh Lichen và thoái hóa bột thành mảng). Bệnh sạm da do hóa chất hay thuốc (hồng ban cố định nhiễm sắc), do dinh dưỡng gây sạm da trong bệnh thiếu vitamin A, B12, PP (sạm da ở vùng da hở).

Điều trị sạm nám da :

Nguyên tắc khi điều trị nám sạm da là phải sử dụng phương pháp điều trị đúng với nguyên nhân gây bệnh gây ra :
  • + Với các nguyên nhân gây sạm nám da do di truyền, bẩm sinh hay bệnh lý việc điều trị
  • Nên đến những chuyên khoa điều trị không nên sử dụng các loại mỹ phẩm không có nguồn gốc tự ý sử dụng .
  • + Với các nguyên nhân do tác động bên ngoài như môi trường, ánh nắng hay do dầu lửa tác dụng phụ của thuốc cần dừng sử dụng các sản phẩm thuốc gây sạm nám da cũng như tìm cách bảo vệ da khỏi tác động xấu của môi trường không tiếp xúc và bảo vệ làn da tối đa.
  • + Với những nguyên nhân do nội tiết cần thay đổi chế độ cơ chế ăn uống chăm sóc cơ thể làn da để cơ thể luôn tron trạng thái thư giãn thoải mái .
Liên hệ tìm hiểu sản phẩm và đặt mua tại:

Hotline: 0963 62 1139 - 0909 056 068 - (08)66 79 73 05Xem chi tiết sản phẩm: http://hetmunhetnam.com/bi-quyet-tri-nam/nguyen-nhan-gay-sam-nam-o-da.html

Các chủ đề cùng chuyên mục: