Có nhiều chị em thường “giải quyết” đôi mắt 1 mí của mình bằng cách bấm mi cong để đôi mắt trong to tròn và sáng hơn. Cách làm này có thực sự là bí quyết giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí hay không?

Bấm mi cong có giúp mắt to hơn?


Hiện nay, dụng cụ bấm mi rất được ưa chuộng, nhất là những cô nàng có đôi mắt 1 mí, hoặc 2 mí nhưng mắt vẫn nhỏ. Thực tế, bấm mi sẽ giúp mi dài và cong hơn, tạo cảm giác đôi mắt to hơn.Tuy nhiên, việc bấm mi vừa làm mất thời gian, hiệu quả lại không cao và chỉ mang tính nhất thời nên những người có mắt 1 mí nên lựa chọn bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt, mở rộng góc mắt để khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mắt nhỏ, mắt xếch…Hiện nay, trào lưu làm đẹp đôi mắt được ưa chuộng nhất là bấm mí Hàn Quốc vì đây là kỹ thuật giúp tạo mắt 2 mí mà không cần dao kéo phẫu thuật, không đau, đặc biệt thích hợp với những chị em có mắt 1 mí nhưng ngại cắt mí mắt vì sợ đau phải không nào.

Bấm mí Hàn Quốc- cách tạo mắt to hiệu quả hơn bấm mi cong

Nếu như bấm mi cong chỉ tạo cảm giác mắt to một cách nhất thời thì bấm mí mắt sẽ giúp đôi mắt của bạn 2 mí tự nhiên, to tròn lâu dài hoặc vĩnh viễn, tùy theo cơ địa và sự chăm sóc đôi mắt của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp “hot” tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, và cả Việt Nam. Chỉ sau 15 phút thực hiện và 1 tuần kể từ ngày tiến hành bấm mí là bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng, cuốn hút ánh nhìn từ đối phương mà không cần mất thời gian bấm mi cong hay trang điểm nữa.

Một ưu điểm vượt trội của bấm mí mắt nữa đó là không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khiêm nhiều nên gần như không ảnh hưởng đến công việc, học tập, sinh hoạt thường ngày. Thông thường mắt chỉ bị sưng nhẹ như vừa mới khóc, bạn có thể....


...Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Bấm mi cong

Các chủ đề cùng chuyên mục: