Ngoài những yếu tố uy tín, an toàn, giá cả nâng mũi như thế nào…thì kết quả phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được bao lâu hay được bao nhiêu năm,kết quả nâng mũi được bao nhiêu lâu có được lâu dài không cũng là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Qua trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thì mỗi phương pháp nâng mũi thẩm mỹ khác nhau, với chất liệu nâng mũi khác nhau sẽ mang lại độ bền khác nhau theo thời gian.

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc an toàn cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo này phù hợp với những người có dáng mũi thon nhỏ, cân đối nhưng thiếu độ cao. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi một cách hoàn hảo nhất, tạo dáng mũi Hàn Quốc thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để nâng cao phần sống mũi đảm bảo vô cùng cân đối, đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ dáng mũi của khách hàng, đo vẽ và đánh dấu các điểm xấu trên chiếc mũi của mình. Sau đó, cắt gọt chất liệu sao cho vừa tạo độ phù hợp với chiều dài của mũi và tổng thể khuôn mặt, vừa đảm bảo an toàn, phù hợp với da vùng mũi của từng khách hàng. Bác sĩ sát khuẩn và gây tê mũi trước khi áp dụng phương pháp nang mui boc sun, điều này giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau. Bằng vết mổ tạo khoang mũi để đưa chất liệu độn vào, bác sĩ nhẹ nhàng đưa chất liệu vào phần sống mũi, điều chỉnh sụn cân đối với sống mũi, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Do công nghệ hiện đại này sử dụng sụn sinh học định hình được đánh giá là chất liệu tốt nhất hiện nay. Sụn nhân tạo đã được cơ quan chức năng và hàng nghìn khách hàng kiểm duyệt về độ an toàn, thân thiện với mũi của khách hàng, bên cạnh đó sụn còn có độ bền cao, kết quả nâng mũi duy trì lâu dài. Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành vĩnh viễn.

Chúc bạn thành công!

Các chủ đề cùng chuyên mục: