Cây bấm mi giá bao nhiêu thì sài đẹp và bền. Cùng Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng tìm hiểu các thương hiệu cây bấm mi nổi tiếng hiện nay và giá cả của chúng nhé.

>>> Kiến thức bổ ích: Bấm mí hàn quốc và những điều cần biết.Đôi mắt rợp bóng hàng mi, cong vút là ước mơ của rất nhiều bạn gái. Với những ai khi sinh ra đã có hàng mi đẹp này thì thật là may mắn. Còn đối với những bạn gái chưa may mắn thì đã có sự hỗ trợ của cây bấm mi.

>>>Bài viết quan tâm: Bấm mí hiệu quả dài lâu với công nghệ bấm mí Hàn Quốc.
  • Hiện nay tất cả các thương hiệu mỹ phẩm lớn như L’oreal, Maybelline, Mira,… đều sản xuất và lưu hành cây bấm mi bằng kim loại. Giá cả các loại cây bấm mi này thường từ 200k trở lên tùy vào thương hiệu và độ chính xác, tỉ mỉ trong khi sản xuất.
  • Bên cạnh đó thì các loại cây bấm mi kim loại có xuất xứ Trung Quốc, không ghi rõ tên thương hiệu nào hoặc hàng nhái thì chỉ có giá từ 30 – 99k.
Nếu trước kia chỉ có cây bấm mi kim loại dùng lực cơ học của đôi tay để uốn mi, thì hiện nay xuất hiện nhiều cây bấm mi dùng sức nóng của điện (pin) để uốn mi được nhanh hơn, cong lâu hơn. Hầu hết tất cả các sản phẩm này đều có xuất xứ Trung Quốc. Nhiều chị em sử dụng comment khá tốt về lợi ích của chúng. Tuy nhiên nếu dùng cây bấm mi điện nhiều thì mi rất dễ bị mất nước, khô và nhanh rụng mi.

Sử dụng cây bấm mi đúng cách sẽ giúp các sợi lông mi cong đều tăm tắp, đôi mắt đẹp mơ huyền, to tròn long lanh. Tuy nhiên, cây bấm mi chỉ thích hợp cho đôi mắt 2 mí, có mi dài.

Nguồn : Cây bấm mi giá bao nhiêu

Các chủ đề cùng chuyên mục: