Thuốc làm đẹp vùng kín là một cụm từ thường xuyên được nhiều chị em nhắc tới trong thời gian gần đây. Vậy thuốc làm đẹp vùng kín là gì và tác dụng của nó như thế nào. Hãy cùng chuyên mục thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới.Thuốc làm đẹp vùng kín là một loại thuốc được các công ty dược phẩm nghiên cứu và sản xuất ra với mục đích giúp chị em phụ nữ khắc phục những vấn đề về vùng kín, trả lại cho chị em một vùng kín đẹp như thời con gái.

>>>Thông tin hữu ích: Cách Trị thâm vùng kín tại nhà cho các chị em.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc làm đẹp vùng kín với muôn vàn mẫu mã và chủng loại khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một lọ thuốc làm đẹp vùng kín dạng viên, dạng kem hay dạng gel được bán với cái giá chỉ vài trăm nghìn trên thị trường. Các loại thuốc làm đẹp vùng kín có những mẫu mã với màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng…hết sức bắt mắt và cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi cho chị em.

Hiệu quả của các loại thuốc làm đẹp vùng kín hiện nay chưa được nhiều chị em kiểm chứng. Tuy nhiên, nhìn chung thì các loại thuốc làm đẹp vùng kín hiện nay có hiệu quả không cao cho lắm. Thuốc làm hồng vùng kín chỉ giúp thay đổi, làm đẹp bề ngoài của vùng kín chứ không có tác dụng kích thích và làm đẹp vùng kín từ sâu bên trong.

Đồng thời, thuốc làm đẹp vùng kín trên thị trường hiện nay được quảng bá là 100% từ thiên nhiên nhưng thực chất thì có rất nhiều loại thuốc làm đẹp vùng kín có chứa hàm lượng cortocoid tương đối cao gây ra các tác dụng không mong muốn cho làn da. Một số trường hợp có thể gây ra những kích ứng da mạnh như mẩn ngứa, nổi đỏ, phồng rộp, sưng vù cho “cô bé” của chị em. Nên khi sử dụng chị em phải hết sức lưu ý chị em nhé!

Theo các chuyên gia cũng như bác sĩ thì để làm đẹp cho vùng kín cho mình thay vì sử dụng thuốc làm đẹp vùng kín thì chị em nên làm đẹp vùng kín bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ vùng kín Petit Lady Action II ra đời và được xem như là bước tiến quan trọng giúp làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ.

Nguồn: Thuốc làm đẹp vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: