Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược là biện pháp tự nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe vùng kín của chị em. Cùng tìm hiểu các thảo dược hỗ trợ thu nhỏ tầng sinh môn được kinh nghiệm dân gian truyền lại.

>>>Thông tin hữu ích: Cách làm hồng vùng kín tự nhiên an toàn cho các chị em.Theo kinh nghiệm dân gian đúc kết và truyền miệng thì những biện pháp thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược dưới đây sẽ giúp giảm trừ khí hôi, viêm nhiễm vùng kín và giúp thu hẹp vùng kín, thu nhỏ lại cửa mình.
  • Xông vùng kín bằng lá trầu không
  • Xông vùng kín bằng lá trà xanh
  • Xông vùng kín bằng lá ngải cứu
Cách thực hiện cho các phương pháp thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược này là rửa sạch, đun sôi thảo dược và sau đó hé vung để tiến hành xông vùng kín. Chị em nên chọn nơi kín gió, tốt nhất là trong phòng tắm. Nhớ mở vung từ từ để tránh bỏng vùng kín. Sau khoảng 15 phút thì dùng nước này (vẫn còn hơi ấm dội rửa nhẹ nhàng lại 1 lần nữa). Dùng khăn bông sạch lau khô vùng kín và body sau khi xông.

Tuy nhiên thì theo các bác sỹ thì kể cả các thảo dược được cho là an toàn nhất cũng có thể gây phản ứng cho làn da nhạy cảm ở vùng kín. Thảo dược tự nhiên ngoài việc chứa thành phần tốt cho sức khỏe vùng kín thì cũng có không ít dược chất gây hại cho vùng này tùy thuộc vào cơ địa vùng này.

Vì thế không thể tùy tiện thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược theo kinh nghiệm dân gian, tốn công sức mà lại không hiệu quả và rủi ro khi thực hiện. Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến bác sỹ khi có ý định thu nhỏ tầng sinh môn.

Nguồn: Thu nhỏ tầng sinh môn bằng thảo dược

Các chủ đề cùng chuyên mục: