Chi phí thu hẹp tầng sinh môn có mắc không? Khi đi thu hẹp tầng sinh môn cần lưu ý những gì? Đây là những câu hỏi thường gặp của chị em khi đang có ý định đi thu hẹp tầng sinh môn.

>>>Thông tin hữu ích: Cách làm hồng vùng kín tự nhiên an toàn cho các chị em.Thu hẹp tầng sinh môn là một thủ thuật trong đó bác sỹ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để thu nhỏ âm đạo bên trong và bên ngoài. Thu hẹp tầng sinh môn giúp chị em thu hẹp vùng kín để có vùng kín gọn ghẽ, lấy lại được cảm giác ôm chặt “cậu bé” trong khi quan hệ và ngăn chặn một số viêm nhiễm nấm ngứa do tình trạng âm đạo quá rộng gây ra.

Thông thường khi nghĩ đến thu hẹp tầng sinh môn, địa chỉ đầu tiên ở TP.HCM chị em sẽ nghĩ tới là các bệnh viện chuyên khoa phụ sản như Bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương. Chi phí thông thường khoảng:
  • Dưới 10 triệu đồng nếu chỉ thu hẹp tầng sinh môn 1 bên (bên trong hoặc bên ngoài)
  • Trên 10 triệu đồng nếu thu hẹp cả bên trong và bên ngoài
Thu hẹp tầng sinh môn là một tiểu phẫu, thường được thực hiện tại bệnh viện từ 30 – 60 phút. Bác sỹ sẽ cắt da và mô thừa ở cửa mình và khâu lại để thu hẹp. Sau đó chị em nghỉ dưỡng khoảng mấy tiếng tại bệnh viện để theo dõi và về nhà tự theo dõi tiếp.

Tuy nhiên thì thời gian lấy số thứ tự, thăm khám, làm xét nghiệm, chờ đợi sẽ rất lâu, có khi mất tới mấy ngày trời nên khá phiền phức cho những chị em bận rộn việc cơ quan, công ty, chăm sóc con cái.

Thêm vào đó, sẽ rất đau sau khi phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn trong 1 – 2 tuần đầu, sau đó thì cơn đau sẽ giảm dần. Phải kiêng quan hệ ít nhất 2 tháng hoặc cho đến khi lành vết khâu. Đó là chưa kể đến những rủi ro như chảy máu, rách vết khâu, bác sỹ thu hẹp quá tay khiến “cậu bé” không thể đưa vào âm đạo trong khi quan hệ.

Nguồn: Chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Các chủ đề cùng chuyên mục: