Có rất nhiều nguyên liệu từ tự nhiên giúp làm trắng da vùng bikini mà cam là một trong số đó. Vậy cách sử dụng cam làm trắng da vùng bikini như thế nào là tốt và hiệu quả của cam với việc làm trắng vùng bikini ra sao. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới.

>>>Bài viết quan tâm: Phương pháp thu hẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật.Cam là một loại trái cây có rất nhiều công dụng trong đời sống của con người như. Ăn nhiều cam sẽ giúp chúng ta:
  • Bổ sung vitamin, canxi cho cơ thể
  • Phòng ngừa bệnh bạch cầu, ung thu vú, ung thư gan…vì trong cam có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa như antimutagenic, antingenotoxic, cytoprotective…
  • Cam có tác dụng kháng khuẩn, kháng vi rút, trị chứng táo bón, mất ngủ, giảm những cơn đau của viêm khớp.
  • Ăn nhiều cam sẽ giúp da đẹp hơn vì cam có chứa rất nhiều vitamin A, một loại vitamin có tác dụng rất lớn trong việc làm đẹp da.
  • Ngoài ra, vỏ cam, đặc biệt là những vỏ cam sành có tác dụng rất lớn trong việc chữa bệnh ho, cảm…
Để làm trắng da vùng bikini bằng cam cũng như cách làm hồng vùng kín, chị em cần chọn những quả cam tươi ngon. Sau đó tiền hành vắt lấy nước cốt cam rồi tiến hành rửa vùng kín với nước cốt cam mỗi ngày. Chị em cần tiến hành quy trình trên liên tục và đều đặn qua từng ngày.

Đồng thời, ngoài vắt lấy nước cốt thì chị em cũng có thể sử dụng vỏ cam làm nhỏ trộn đều với một ít sữa tươi và cũng tiến hành thoa hỗn hợp này đều đặn lên vùng kín mỗi ngày cho đến khi thấy kết quả.

Nguồn: Cam làm trắng da vùng bikini

Các chủ đề cùng chuyên mục: