Một vùng kín giãn rộng, không còn săn chắc làm cho chị em và người ấy không còn cảm xúc mỗi lần ân ái khiến cho chuyện phòng the của chị em trở nên nhạt nhẽo vô cùng. Vậy làm thế nào để thu hẹp vùng kín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

>>>Kiến thức hay: Cách Thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả và an toàn nhất.Sử dụng các bài tập tại nhà để thu hẹp vùng kín là một cách làm khá hữu hiệu và đơn giản được khá nhiều chị em áp dụng. Hiện nay, các bài tập đơn giản giúp thu hẹp vùng kín tại nhà do bác sĩ Kegel sáng chế là những bài tập mang lại hiệu quả cao nhất.

Các bài tập này được thực hiện bằng cách hóp cơ, sử dụng lặp lại các động tác nhiều lần. Khi sử dụng các bài tập này, cần một sự kiên trì rất lớn từ các chị em. Ngoài ra, chị em cũng có thể tiến hành đi bộ mỗi buổi sáng hoặc tối để giúp cho các cơ vùng kín được vận động giúp cho việc làm thon vùng kín được nhanh chóng hơn.

Sử dụng các loại thuốc và gels cũng là một cách khá hữu hiệu góp phần thu hẹp vùng kín cho chị em. Chị em có thể sử dụng các loại thuốc để uống, các loại gels để bôi bên ngoài vùng kín. Biện pháp này cần được tiến hành một cách liên tục, theo đúng liệu trình.

Ngoài ra, khi chọn các loại thuốc và gels thì nên chọn những loại chính hãng, có tem mác rõ ràng, đang trong hạn sử dụng. Tuyệt đối không được sử dụng những loại thuốc và gels thu hẹp vùng kín có nguồn gốc “bất minh”, không có tem mác rõ ràng. Khi sử dụng thì nên dùng một lượng vừa đủ, không được nôn nóng mà dùng quá nhiều hay đổi qua đổi lại giữa các loại thuốc và gels khác nhau.

Sử dụng công nghệ hiện đại để thu hẹp vùng kín là một trong những cách giúp thu hẹp vùng kín. Hiện nay, công nghệ hiện đại Petit Lady Action II là công nghệ thẩm mỹ vùng kín đang được nhiều chị em tin tưởng sử dụng bởi công nghệ này giúp thẩm mỹ vùng kín một cách nhanh chóng và hiệu quả dài lâu.

Nguồn: Làm thế nào để thu hẹp vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: