Trên thị trường hiện nay tràn ngập các loại thuốc làm thu hẹp vùng kín với những lời quảng cáo rất hoa mỹ, thu hút người tiêu dùng. Vậy các loại thuốc này có thật có công dụng như những lời quảng cáo. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

>>>Bài viết quan tâm: Cách Thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả và an toàn nhất.Để người tiêu dùng tin vào công dụng “thần kỳ” của các loại thuốc làm thu hẹp vùng kín. Các nhà sản xuất đã gắn cho những loại thuốc này những lời giới thiệu về “bản thân” rất thu hút như “làm thu hẹp vùng kín chỉ trong 5 phút”, “không hiệu quả trả lại tiền”, “không có tác dụng phụ”, “phù hợp với tất cả loại da” “cam kết chất lượng, đặc trị hiệu quả”….

Mặc dù được giới thiệu hoa mỹ, thu hút như vậy nhưng sự thực về công dụng của các loại thuốc này vẫn là một dấu chấm hỏi cho nhiều chị em.

Thuốc làm thu hẹp vùng kín thực chất không hề có công dụng thần kỳ như những lời giới thiệu của các nhà sản xuất. Nhiều chị em đã phải đau khổ khi tin vào những lời quảng cáo của các loại thuốc làm thu hẹp vùng kín. Nickname Tuổi thơ tôi chia sẻ: “Mình thấy quảng cáo có loại thuốc làm thu hẹp vùng kín chỉ trong 5 phút nên đi mua về dùng mà sau 10 phút cũng chả thấy tác dụng gì. Mình nghĩ là phải chờ đợi và dùng liên tục mới có kết quả. Nhưng hiện tại đã 10 ngày mà vùng kín của mình vẫn vậy. Đúng là hiệu quả “bất ngờ” mà”.

Đồng thời, các loại thuốc làm thu hẹp vùng kín hiện nay có giá thành rất loạn nên chất lượng không thể kiểm chứng được. Chị em có thể sở hữu cho mình một lọ thuốc làm thu hẹp vùng kín chỉ với vài trăm ngàn nhưng cũng có thể phải cần đền vài triệu chị em mới có thể sở hữu cho mình một lọ thuốc làm thu hẹp vùng kín. Chính sự nhiễu loạn về giá cả đã làm cho các loại thuốc cũng có chất lượng khác nhau. Nhiều loại thuốc giá thành rẻ nên đã gây ra cho chị em những biến chứng phụ khoa không mong muốn như mẩn ngứa, nổi đỏ…

Nguồn: Thuốc làm thu hẹp vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: