Chị em có âm đạo giãn rộng sau sinh đẻ hoặc kích thước âm đạo không se khít như mong muốn thường rủ rỉ nhau nghe hoặc tìm hiểu qua mạng những bí quyết làm se khít vùng kín. Vậy liệu đâu là bí quyết hiệu quả và an toàn nhất? Cùng tìm hiểu nhé!Bí quyết làm se khít vùng kín bằng kem, gel: Kem, gel rất tiện lợi, dễ mua, dễ dàng sử dụng với chi phí không đắt đỏ và thường được quảng cáo rầm rộ như một bí kíp đưa “cô bé” trở lại như lúc còn “zin”. Chính vì vậy, nhiều chị em không ngại “liều” dùng thử.

Trên thị trường có hàng trăm loại kem, gel với mẫu mã, xuất sứ, thương hiệu khác nhau, “trôi nổi” rất nhiều loại kém chất lượng được “thổi phồng” có công dụng thu nhỏ vùng kín cấp tốc sau vài lần sử dụng.Chính sự tràn lan đó mà không ít chị em phải tìm đến bác sĩ vì vùng kín bị mẩn ngứa, nhiễm trùng, bóng đỏ, đau rát…

Bí quyết làm se khít vùng kín bằng cách xông hơi: Các mẹ thường truyền tai nhau những liều thuốc gia truyền, dân gian hay phương thuốc Bắc có thể se khít vùng kín. Chỉ cần đun sôi những bài thuốc đó lên rồi để dưới chiếc ghế có lỗ (ghế tiểu tiện cho người già, hoặc tự đục lỗ), sau đó chị em ngồi lên ghế và xông hơi.

Chưa có một nghiên cứu nào chứng minh những loại thuốc này có thể thu hẹp vùng kín mà thường chỉ có tác dụng làm sạch vùng kín. Ngoài ra, chị em nên tránh mua những loại thuốc “gia truyền” không rõ thành phần đẻ tránh gây hại cho “cô bé”.

Bí quết làm se khít vùng kín bằng laser không phẫu thuật: Dưới tác động của ánh sáng quang nhiệt của máy laser sẽ tái tạo lên lớp niêm mạc mới, thon gọn âm đạo, tăng sinh collagen giúp vùng kín hồng hào, trắng trẻo hơn.

Với Laser Petit Lady Action II, bạn chỉ cần dành ra 15 phút để thực hiện trẻ hóa vùng kín từ trong ra ngoài. Sau đó bạn có thể ra về ngay và làm việc như bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần lưu ý không quan hệ trong vòng 24 tiếng.

Nguồn: Bí quyết làm se khít vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: