Muốn se khít vùng kín sau khi sinh con chị em cần phải có những bí quyết. Vậy những bí quyết nào giúp se khít vùng kín hay bí quyết se khít vùng kín nào hiệu quả nhất. Hãy cùng chuyên mục thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

>>>Bài viết quan tâm: Cách Thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả và an toàn nhất.Để thu hẹp vùng kín cho mình, chị em cũng có thể áp dụng bí quyết se khít vùng kín bằng những bài vận động nhẹ nhàng tại nhà. Chị em có thể áp dụng những bài tập làm se khít vùng kín do bác sĩ Kegel sáng tạo ra. Đồng thời chị em cũng nên thường xuyên thực hiện vận động bằng cách đi bộ hay chạy bộ vào mỗi buổi sáng để cho các cơ vùng chậu hoạt động, tao điều kiện tốt hơn cho việc se khít vùng kín của chị em.

Bí quyết se khít vùng kín với những bài vận động nhẹ nhàng tại nhà thì rất tiện lợi nhưng rất lâu mới có hiệu quả và hiệu quả thì cũng không được triệt để.

Để vùng kín được se khít thì chị em cũng có thể sử dụng các loại mỹ phẩm hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bí quyết se khít vùng kín với các loại mỹ phẩm có ưu điểm là nhanh, gọn, lẹ. Các loại mỹ phẩm cũng rất dễ tìm, dễ sử dụng mà giá cả lại phải chăng.

Tuy nhiên, khi làm se khít vùng kín bằng mỹ phẩm. Chị em nên tìm kiếm những mỹ phẩm chất lượng, mỹ phẩm do các công ty uy tín sản xuất, có tem mác rõ ràng và đang trong thời hạn sử dụng. Tuyệt đối không mua mỹ phẩm “lề đường”, mỹ phẩm rẻ tiền, nhãn mác bị bóc tách. Đồng thời, khi sử dụng, chị em phải hết sức cẩn thận bởi những loại mỹ phẩm se khít vùng kín hiện nay đều chứa nhiều hóa chất có thể gây nên những tác dụng phụ như nổi đỏ, mẩn ngứa, sưng vù cho vùng kín của chị em.

Để không mất thời gian chờ đợi và không bị những biến chứng phụ khoa nguy hiểm cho “cô bé” của mình thì chị em nên sử dụng bí quyết se khít vùng kín với công nghệ hiện đại Petit Lady Action II.

Nguồn: Bí quyết se khít vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: