Việc những đám lông rậm rạp khiến chị em vừa khó chịu lại mát tự tin. Nhiều chị em sử dụng dao cạo, nhưng lại không biết rằng dùng dao cạo sẽ khiến lông mọc lại cứng hơn và nhiều hơn. Bên cạnh đó còn có thể để lại các vết thâm trên da, thẩm mỹ cũng không hề đẹp một chút nào cả. Tìm hiểu những [COLOR=rgb(23, 96, 147)]cách triệt lông vĩnh viễn[/COLOR] không đau rát, không gây thâm da mà lại vô cùng hiệu quả dưới đây bạn nhé. Thật sự đây là những mẹo nhỏ mà chị em phụ nữ ai cũng nên biết nhé. Cùng theo dõi những phương pháp triệt lông như thế bạn nhé!Triệt lông với nguyên liệu là đường, chanh và mật ong

Thực hiện triệt lông nách bằng liệu trình sử dụng hỗn hợp bao gồm nước cốt chanh, đường và mật ong

Bạn hãy hòa đường, chanh và mật ong theo một tỷ lệ đúng để sở hữu được hỗn hợp sền sệt. Dùng hộn hợp này để bôi lên vùng làn da buộc phải [COLOR=rgb(23, 96, 147)]triệt lông nách vĩnh viễn[/COLOR]. Sau đó sử dụng khăn lau sạch.

Với hộn hợp này, chúng sẽ khiến cho những nang lông yếu đi và chết, lớp lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch giảm thiểu được những cảm giác đau đớn, đặc biệt là ko bị thâm vùng nách. Đây là một cách triệt lông không gây hại cho làn da lại đem đến hiệu quả tẩy lông cao, giá lại khá rẻ và lại còn có thể thực hiện tại nhà

Cách triệt lông bằng bơ - liệu pháp tự nhiên với bơ


Phương pháp này có cách thực hiện khó khăn hơn một chút nhưng lại cho kết quả lâu dài. Bạn có thể dùng bơ để triệt lông, bạn bôi 1 lớp bơ lên vùng lông ở dưới cánh, sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó, rồi cuối cũng bạn lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược mang chiều mọc của lông bằng một động tác thời gian nhanh gọn. Sau lúc vùng làn da dưới cánh của chị em sẽ không còn dấu hiệu “rậm rạp” , bạn hãy rửa sạch bằng sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn làn da.

Chỉ với quy trình sử dụng liệu pháp đơn giản như vậy là bạn đã có thể triệt lông ngay tại nhà, những đám lông đáng ghét ở cùng dưới cánh tay, vùng chân hay lưng, bụng của bạn sẽ không còn là mối lo lắng, tự ti nữa. Thêm vào đó chũng cũng không hề bị thâm như khi bạn sử dụng doa cạo hay nhíp nhổ đâu nhé.

Cách triệt lông nách mang sáp ong

Sáp ong nóng vừa đủ sẽ [COLOR=rgb(23, 96, 147)]cách triệt lông[/COLOR] nách đem đến hiệu quả cao, điều quan trọng là bạn nên kiểm soát nhiệt độ của dung dịch sáp cho ưa thích. giả dụ dung dịch sáp quá nóng sở hữu thể gây bỏng rát làn da, còn quá nguội chúng sẽ chẳng thể bám dính vào lông, từ đó waxing đau đớn và kém hiệu quả hơn.

Sáp ong sở hữu thể sử dụng để cách triệt lông nách hiệu quả ở đa số các vùng, vừa an toàn, thuận lợi lại vừa kiệm ước.

Các chủ đề cùng chuyên mục: