Hiện tượng xăm mình ở giới trẻ ngày càng phổ biến và lan rộng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. không chỉ riêng ở các thành phố lớn, hiện nay số lượng thanh niên ở độ tuổi rất trẻ, thậm chí từ 13 đến 17 tuổi đã khởi tạo khoác lên cơ thể những hình xăm để chứng tỏ mình, thể hiện “bản lĩnh”. Khi những hình xăm đã “lỗi mốt”, hoặc chủ nhân của những hình xăm muốn hòa nhập với xã hội, với mục đích tìm việc thực hiện, đi du học hay đi xuất khẩu lao động, các bạn trẻ khởi tạo nhìn lại và nghĩ đến việc tìm cách làm biến mất xăm hay xóa hình xăm nhanh chóng.

Những rủi ro bạn sẽ gặp phải khi xăm:Nên cân nhắc kỹ trước khi xăm hình chuyên nghiệp trên da, vì thường hình xăm sẽ theo bạn suốt đời, những định kiến xã hội sẽ gây trở ngại cho cuộc sống của bạn trong vận mệnh .


Nên chọn dùng đến các hình xăm tạm thời, miếng dán xăm (khả năng giữ hình xăm được từ 3 đến 7 ngày)Cần chọn những trung tâm, cơ sở xăm an toàn, sạch sẽ, có tay nghề để tránh lây nhiễm bệnh và có hình xăm quyến rũ như ý.

Nếu bạn thật sự thích xăm, bạn chỉ nên xăm những màu tối hoặc xăm không chuyên nghiệp vì những màu này có khả thi đơn giản xóa bằng Laser hơn các màu vàng, xanh lơ, xanh da trời…

Tránh sửa các vết xăm không quyến rũ bằng cách xăm chồng thêm màu khác, vì khi loại mực và màu sắc lẫn lộn, sẽ rất khó làm biến mất xăm sau này.

(Cùng tham khảm cách se khít lỗ chân lông bằng phương pháp prp)

Xóa hình xăm không đạt tiêu chuẩn thực hiện hư tổn da gây sẹo

Công nghệ tiên tiến ngày nay đã ngâm cứu và cho ra đời cách xoá xăm bằng công nghệ Hàn Quốc Q-Beam. Q-Beam là công nghệ xóa mất xăm đến từ Hàn Quốc đã được kiểm định về sự có tác dụng và độ an toàn bởi CE Châu Âu và tổ chức FDA Hoa Kỳ. Q-BEAM dùng đến hai bước sóng là 1064nm và 532nm có khả năng xoá hoàn toàn hình xăm, không phân biệt kích thước, vị trí, màu sắc và đẩy ra ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự do.

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond đã ứng dụng thành công công nghệ Q-Beam vào việc xử lý xoá hình xăm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Khách hàng xoá hình xăm tại trung tâm Sky Diamond sẽ được xử lý bởi các bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm , công nghệ hiện đại , và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, ắt hẳn sẽ mang đến bạn sự hài lòng.


Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond - 63 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TPHCM


Hotline: 0969.88.44.99


Tham khảo thêm cách triệt lông hiệu quả!

Các chủ đề cùng chuyên mục: