Gần đây chị em xôn xao về nhiều lời mời gọi hấp dẫn mang tên “thuốc uống thu hẹp vùng kín”. Chỉ cần uống vào là vùng kín thu gọn như thời con gái và cảm giác yêu đương ngây ngất. Liệu chúng có thật sự đáng tin, mời chị em cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

>>>Bài viết quan tâm: Cách Thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả và an toàn nhất.“Chào bác sỹ Ngô Mộng Hùng. Tôi năm nay 31 tuổi và đã có 2 bé (5 tuổi và 2 tuổi). Âm đạo của tôi bị giãn rộng sau 2 lần sinh thường nên muốn thu hẹp lại. May thẩm mỹ tầng sinh môn thì tôi sợ đau, rủi ro nên muốn dùng một biện pháp đơn giản là thuốc uống thu hẹp vùng kín theo quảng cáo trên mạng internet. Bác sỹ vui lòng cho tôi biết thêm thông tin về loại thuốc này. Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng có bán thuốc uống thu hẹp vùng kín hay không?(chị Đặng Nga – Đồng Nai, ngadang***@gmail.com)Trả lời về thuốc uống thu hẹp vùng kín của chị Đặng Nga

Chào chị Đặng Nga. Chúng tôi rất đồng cảm với hoàn cảnh vùng kín bị giãn rộng của chị. Chắc chắn tình trạng này đã ảnh hưởng không ít đến cuộc sống và quan hệ vợ chồng của chị. Thế nên chị mới gửi tâm thư tới Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng.

Thuốc uống thu hẹp vùng kín không được sử dụng nhiều, thông thường có các 4 loại thuốc thường dùng để thu hẹp vùng kín được quảng cáo là: thuốc đặt, thuốc bôi, thuốc xịt và gel thu hẹp vùng kín. Thuốc uống được đưa vào dạ dày và chuyển hóa qua nhiều bộ phận trước khi đến được với vùng kín nên tác dụng thu hẹp vùng kín gần như không còn. Vì thế mà các nhà sản xuất dược phẩm dùng các loại thuốc đặt, bôi và gel thu hẹp vùng kín để tác động trực tiếp và vùng kín cho hiệu quả thu hẹp nhanh chóng theo ý muốn.

Theo TS-BS Lê Thị Thu Hà, Phó Trưởng Khoa Sản A Bệnh viện Từ Dũ cho biết: những quảng về các loại thuốc thu hẹp vùng kín ở trên không đáng tin cậy. Khi dùng trên bề mặt da vùng kín, đặt hẳn vào trong âm đạo mà chị em không rõ thành phần, nhà sản xuất thì có thể xảy ra các rủi ro: phỏng, ngứa, khô hoặc ngược lại, tăng tiết dịch. Đó là chưa kể đến độc dược có thể chứa trong sản phẩm nếu là hàng giá rẻ, hàng nhái, nó sẽ ngấm qua da vào máu mà gây ảnh hưởng tới nhiều bộ phận như: gan, thận, tử cung,…

Nguồn: Thuốc uống thu hẹp vùng kín

Các chủ đề cùng chuyên mục: