Chào bác sĩ! Em năm nay 32 tuổi và đang có một vùng kín bị giãn rộng làm cho những cuộc yêu của vợ chồng em ngày càng không được như ý muốn. Em đang tìm biện pháp để thu hẹp vùng kín của mình thì nghe nhiều chị em truyền tai nhau về cái gì mà khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. Em nghe mà chả hiểu gì. Vậy bác sĩ có thể cho em biết khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì và hiệu quả của nó ra sao không ạ? Em xin cảm ơn trước (Bích Loan – Cần Thơ).

>>>Bài viết quan tâm: Những cách làm vùng kín nhỏ lại tại nhà hiệu quả nhất.Bích Loan thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì và hiệu quả của nó ra sao. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tầng sinh môn là một bộ phận đảm nhận nhiều chức năng quan trọng như giao hợp, thu tinh, nuôi thai và sinh con. Đồng thời đây cũng là bộ phận giúp tạo khoái cảm trong quan hệ vợ chồng. Nếu như tầng sinh môn bị giãn rộng thì những “cuộc yêu” của bạn và chồng bạn sẽ mất đi khoái cảm và vô cùng tẻ nhạt.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì được các bác sĩ thực hiện bằng cách cắt bỏ các mô dư thừa, thắt chặt cơ vòng âm đạo sau đó nối các cơ vòng âm đạo, ống âm đạo và khâu lại. Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì có hiệu quả thu hẹp tối đa tầng sinh môn đã bị giãn rộng của chị em, thu hẹp vùng kín , thu gọn âm đạo đúng vị trí, đảm bảo âm đạo giãn nở tốt khi quan hệ.

Tuy nhiên, khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì có nhược điểm là có thể gây một ít xâm lấn cho bạn vì phương pháp này phải trải qua quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật với khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì bạn cũng cần nghỉ dưỡng trong thời gian khá dài để cho vùng kín được hồi phục, thường là từ 4 đến 7 tuần nên nó có thể gây ra một chút bất tiện cho bạn trong vấn đề quan hệ vợ chồng.

Hiện nay, để thu hẹp vùng kín của mình một cách nhanh chóng, an toàn cũng như không phải trải qua quá trình phẫu thuật thì bạn có thể chọn phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II.

Nguồn: Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

Các chủ đề cùng chuyên mục: