Ngày nay, các phương tiện truyền thông đại chúng và mạng xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng thì việc chứng kiến những ca “lột xác” rất thần kì nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Từ những người trong giới Showbiz nổi tiếng đến những người muốn thay đổi cuộc sống của bản thân bằng ngoại hình, hay đơn giản nữa là phẫu thuật thẩm mỹ cho giống thần tượng… đều khiến người xem choáng vàng và thực sự kinh ngạc. Hãy cùng điểm qua hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của một số cô nàng hot girl để xem phẫu thuật thẩm mỹ thần kỳ đến đâu nhé!

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của người mẫu Nhật
Chen Jingyi là một người mẫu ở Nhật Bản. Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp cho cô thay đổi hoàn toàn khuôn mặt. Từ một gương mặt không có gì nổi bật, có thể coi là “xấu xí” với đôi mắt 1 mí hơi xếch, chiếc mũi hơi bẹt và to, gương mặt hơi gầy gò…

sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Chen Jingyi đã trở thành 1 người mẫu nổi tiếng với gương mặt baby như thiên thần.Sau khi hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của cô đăng lên mạng, có rất nhiều người “sốc” và cảm thấy phẫu thuật thẩm mỹ quả thật thần kỳ, có thể khiến 1 người trở thành con người mới mà ngay cả bố mẹ cũng không nhận ra.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ
của người mẫu ảnh FancyFancy là một người mẫu ảnh của các shop online khá nổi trên mạng. Cô sở hữu vẻ đẹp mà nhiều cô gái yêu thích và “theo đuổi”. Hiện tại cô nàng trở nên rất nổi tiếng trong giới trẻ với hơn 180k lượt fan theo dõi.

Nhìn vào hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Fancy, người ta có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi trên gương mặt của cô đó là gương mặt đã được gọt đi để thon gọn hơn, ngoài ra chiếc mũi của cô còn được sửa để cân đối hơn với khuôn mặt.

Xem thêm: http://ngomonghung.vn/thu-hep-vung-kin-0839322222

Các chủ đề cùng chuyên mục: