Tài tử điện ảnh Huỳnh Hiểu Minh mê hồn khán giả nữ bởi vẻ đẹp bụi bặm, phong trần, nam tính rất riêng biệt. Nhưng cũng chính khuôn mặt quá đẹp trai, vì ngoại hình quá hoàn hảo mà có rất nhiều người đã ghen tị và dấy lên nghi án Huỳnh Hiểu Minh phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp của một tài tử hiện tại.Huỳnh Hiểu Minh trước kia thường được ca ngợi bởi vẻ đẹp tự nhiên trức vướng tin đồn thẩm mỹ khi cách đây một thời gian. Khi một đài truyền hình của Đài Loan đã công bố ra nhiều hình ảnh của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh vào năm 1998, cách đây gần 20 năm khi anh bắt đầu sự nghiệp điện ảnh bằng việc tham gia bộ phim Love of things past men sprint. Và dĩ nhiên, dù có không phẫu thuật thẩm mỹ thì 1 Huỳnh Hiểu Minh ở tuổi còn rất trẻ, chỉ mới 21 chắc chắn sẽ hoàn toàn khác biệt so với Huỳnh Hiểu Minh của hiện tại khi đã gần 40. Tuy nhiên, cộng đồng mạng thì chẳng bao giờ “tha mạng’ cho bất cứ diễn viên nào. Họ săm soi cho nói bức ảnh đó cho thấy, gần 20 năm trước, Huỳnh Hiểu Minh chỉ có mắt 1 mí, mũi tròn không được cao như hiện tại, không có cằm chẻ và khuôn mặt mỏng hơn.

Ngôi sao Huỳnh Hiểu Minh vốn nổi tiếng với cằm chẻ và vẫn được mệnh danh là ngôi sao đẹp trai, sở hữu chiếc cằm chẻ đa tình nổi tiếng và khác biệt so với những diễn viên nam và người bình thường. Tuy nhiên thì gần đây có rất nhiều tin đồn xung quanh chiếc cằm chẻ này là giả vì có sẹo dưới cằm – chắc đây là dấu tích của bác sỹ thẩm mỹ để lại. Nhiều tin đồn chắc nịch, để có được chiếc cằm này Hiểu Minh đã nhờ tới sự can thiệp của dao kéo. Và bây giời khi có 1 bức ảnh chụp khi đóng phim, trước khi anh nổi tiếng đã được đem so sánh với khuôn mặt hiện tại của Hiểu Minh đã cho cư dân mạng thêm nhiều bằng chứng để thấy được sự biến đổi khác thường từ chiếc cằm không hề có chẻ đôi đến cằm chẻ huyền thoại hiện nay.

Ngoài ra, còn rất nhiều nghi vấn từ cộng đồng mạng khi họ cho rằng tài từ Huỳnh Hiểu Minh phẫu thuật thẩm mỹ cả mũi để cải thiện chiếc mũi xưa kia hơi thấp của mình và để phát triển sự nghiệp diễn viên. Ở một góc chụp nghiêng, bức ảnh được nhà đài công bố vào năm 1992 đã chứng tỏ anh vốn chỉ sở hữu sống mũi khá thấp và đầu mũi thì kém thon thả, cũng không cao như hiện tại của anh chàng. Vì thế, nhiều người chắc như đinh đóng cột, hẳn đẹp trai Huỳnh Hiểu Minh cũng đã phải đụng chạm dao kéo vào chiếc mũi của mình để níu giữ khán giả, đặc biệt là các fan nữ.

Xem thêm: http://ngomonghung.vn/tre-hoa-vung-kin-0839322222

Các chủ đề cùng chuyên mục: