Jung Il Woo sinh ngày 9 tháng 9 năm 1987, tên thường gọi là “ếch”. Anh là một nam diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu của Hàn Quốc. Ban đầu anh không hề có ý định diễn xuất nhưng anh vẫn trở thành một ngôi sao hết sức nổi tiếng và nam diễn viên cũng chính là thành viên bí mật của F4. Anh sở hữu một tính cách rất thẳng thắn và một vẻ đẹp nam tính hút hồn các Fan nữ. Tuy nhiên cũng như bao sao Hàn khác, nam diễn viên điển trai Jung Il Woo của chúng ta cũng không tránh khỏi tin đồn rằng Jung Il Woo phẫu thuật thẩm mỹLý do khiến nhiều người nghĩ rằng Jung Il Woo là thành viên bí mật của F4 là bởi anh chính là bạn học thời trung học của nam diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho đồng thời anh cũng là bạn thân của nam diễn viên Kim Bum. Hai người này là hai thành viên trong nhóm F4 nổi tiếng trong bộ phim truyền hình ăn khách Boys over flowers.

Khi Jung Il Woo còn học trung học, anh và nam diễn viên Lee Min Ho cùng là thành viên của nhóm những anh chàng điển trai, cũng gần giống như nhóm F4 trong phim Boys over flowers vậy . Bên cạnh đó nam diễn viên cũng đã từng tham gia vào một bộ phim rất ăn khách đó chính là bộ phim Gia đình là số một.

Nam diễn viên Jung Il Woo chính là bạn thân của nam diễn viên Lee Min Ho và nam diễn viên Kim Bum, cả ba có thời gian rất thân thiết với nhau hồi họ đang học cấp ba. Có thể thấy rằng hồi đó cả ba rất hay xuất hiện cùng nhau. Tin đồn Jung Il Woo phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu được dấy lên khi nhiều bức hình thời quá khứ của anh được cư dân mạng “đào bới” được.

Xem thêm: http://ngomonghung.vn/tre-hoa-vung-kin-0839322222

Các chủ đề cùng chuyên mục: