Kim Hyun Joong- chàng mỹ nam xứ Hàn đã lên tiếng thừa nhận có sự can thiệp của bác sĩ thẩm mỹ vào gương mặt điển trai của anh hiện nay. Tin tức Kim Hyun Joong phẫu thuật thẩm mỹ quả thực giống như một quả bom ném vào fan hâm mộ của anh, cũng như dư luận.Trong chương trình truyền hình mang tên Knee-Drop Guru phát sóng vào ngày 8/6, tiết lộ của nam diễn viên điển trai Kim Hyun Joong đã khiến MC cũng như không ít người phải bất ngờ, đặc biệt là fan hâm mộ của anh.

Vẫn được dư luận mệnh danh là “mỹ nam sở hữu vẻ đẹp giống như tượng tạc”, trước câu hỏi “Vẻ đẹp của anh là do tự nhiên hay là của bác sĩ?”, chàng trai cựu trưởng nhóm SS501 đã rất thẳng thắn, thành thật trả lời: “Chúa đã ban tặng vẻ đẹp ấy cho tôi và bác sĩ chỉ chỉnh sửa một chút xíu”.

“Một lần xem các bạn hàng xóm đi lấy đá đập radio, tôi bị đá văng trúng và làm gãy mũi. Và trong lần đi bệnh viện sửa chiếc mũi gãy đó, tôi đã nâng nó lên 1 chút” – Kim Hyun Joong giải thích.

Chuyện Kim Hyun Joong phẫu thuật thẩm mỹ cũng không quá lạ bởi hầu hết các ngôi sao Hàn Quốc đều dính tới nghi án từng “dao kéo”. Dù là đẹp tự nhiên hay đẹp do bác sĩ thì chũng ta cũng không thể phủ nhận tài năng, và những cống hiến mà họ mang lại phải không nào?

Xem thêm: http://ngomonghung.vn/tham-my-vung-kin-0839322222

Các chủ đề cùng chuyên mục: