Phẫu thuật thẩm mỹ là cụm từ khá quen thuộc trong giới Showbiz Việt trong những năm gần đây. Để có một khuôn mặt đẹp hơn mà không ít sao Việt đã lao vào phẫu thuật thẩm mỹ một cách thiếu an toàn. Điều này đã khiến cho khuôn mặt của nhiều sao Việt trở nên biến dạng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt đang dần trở nên kém sắc hiện nay nhé!

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh là ngôi sao của làng giải trí Việt Nam vốn có một gương mặt sắc nét với chiếc mũi cao và khuôn miệng nhỏ. Tuy nhiên từ năm 2012, người đẹp sẵn sàng đầu tư chi phí khá lớn để tiến hành nâng mũi bằng sụn ở tai. Vào thời điểm đó, một vị bác sĩ từng phẫu thuật thẩm mỹ của người đẹp tiết lộ rằng chiếc mũi của cô đã sửa đi sửa lại tới năm lần. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định rằng mình vẫn sẽ vẫn tiếp tục tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nếu có chỗ mà cô không ưng ý trên cơ thể của mình.Không lâu trước đây, khi người đẹp xuất hiện tại một sự kiện, cô đã để lộ một gương mặt bị lệch khiến khá nhiều người cho rằng người đẹp đã bắt đầu phải gánh chịu những hậu quả từ việc dao kéo quá sớm, không an toàn và quá nhiều lần.

Phi Thanh Vân

Mang danh hiệu “nữ hoàng dao kéo” của làng giải trí Việt Nam, người đẹp Phi Thanh Vân đã dám thừa nhận và thậm chí là kể chi tiết số tiền mà cô đã phải chi trả cho các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Đến tháng 1 năm 2015, cô bất ngờ tâm sự mình đang trải qua những ngày thàng vô cùng lo lắng, bất an do hậu quả của việc lạm dụng quá nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn từ mười năm trước. Chiếc mũi của người đẹp bộc lộ rất nhiều dấu hiệu cho thấy rằng nó đã “hết hạn sử dụng” như đầu mũi bị sưng tấy và có nguy cơ hoại tử còn sống mũi thì bị vẹo xuống.Gần đây những hình ảnh về gương mặt của cô được cư dân mạng khai thác. Thông qua những bức hình này có thể thấy rằng, người đẹp Phi Thanh Vân đang phải gánh chịu hậu quả vì do phẫu thuật thẩm mỹ từ mười năm trước.

Xem thêm: http://ngomonghung.vn/tham-my-vung-kin-0839322222

Các chủ đề cùng chuyên mục: