Làng giải trí Hàn Quốc là nơi cạnh tranh rất khốc liệt và lắm thị phi. Vì để cho mình có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt đó mà không ít ngôi sao xứ sở Kim Chi đã tìm đến với công nghệ thẩm mỹ. Giờ đây việc các ngôi sao nữ, Sao nam Hàn phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là điều xa lạ đối với khán giả và người hâm mộ.

Những sao nam Hàn phẫu thuật thẩm mỹ


Một thực tế mà có thể ai cũng biết đó chính là hầu hết các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc đều đã từng một vài lần dính tới nghi án dao kéo. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và chiêm ngưỡng những bức hình trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của một số sao nam nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Kim Jae JoonNgôi sao Kim Jae Joon hay còn gọi là Jaejoong là một nhà thiết kế có uy tín và là đạo diễn kiêm nhạc sĩ. Bây giờ khi xem lại những bức hình cũ của anh trên mạng, người ta nhận thấy rõ ràng ngôi sao này đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí để có được đôi mắt lung linh pha phần “ngọt ngào” như hiện tại.

Joo Sang Wook
Ngôi sao Joo Sang Wook là diễn viên đã giành được rất nhiều giải thưởng điện ảnh. Rất nhiều khán giả và người hâm mộ cho rằng ngôi sao này đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài trẻ đẹp như hiện nay. Thông qua những bức hình cũ và mới của diễn viên này cho thấy dấu hiệu của việc anh đã tiến hành phẫu thuật mắt hai mí và sửa mũi.

Lee Dong WookLee Dong Wook ngôi sao nổi tiếng với những vai diễn chính trong phim Blade Man, phim Hotel King, phim La Dolce Vita và phim My Girl. Đồng thời với đó, nam diễn viên cũng có một sự nghiệp người mẫu hết sức thành công. Bề ngoài hiện nay của anh là kết quả của ca phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt hai mí.

Xem thêm: http://ngomonghung.vn/phau-thuat-tham-my-moi-0839322222

Các chủ đề cùng chuyên mục: