A Pink là nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc được thành lập bởi Cube Entertainment trong năm 2011. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, nhóm A Pink luôn nổi bật và không bị lẫn với bất cứ nhóm nhạc nữ nào khác, bởi họ luôn một mực trung thành với phong cách nhí nhảnh, đáng yêu, dễ thương, trong sáng, trong khi các nhóm nhạc nữ khác đều đồng loạt chuyển sang phong cách biểu diễn sexy. Ngoại hình của các thành viên trong nhóm A Pink cũng thuộc top đầu hiện nay vì vậy cũng dấy lên tin đồn A Pink phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy tin đồn này liệu có phải là sự thật? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!Lượng fan của A Pink khá đông đảo, hùng hậu xếp thứ ba trong số các nghệ sĩ nữ tại Hàn Quốc, chỉ thua nhóm SNSD và nữ ca sĩ IU. Với các thành viên bao gồm Son Na-Eun, Yun Bo-Mi, Park Cho-Rong, Oh Hah-Yeong, Kim Nam-Ju và Hong Yu-Kyeong xinh đẹp và đầy tài năng, họ đang ngày càng khẳng định được gương mặt, tên tuổi và vị trí của mình trong lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện nghi vấn các thành viên nhóm A Pink phẫu thuật thẩm mỹ đã được rất nhiều các trang tin tức đưa tin.

Chorong- Apink phẫu thuật thẩm mỹ?

Đầu tiên phải kể đến cô nàng 1 mẩu của Apink – Chorong. Mới đây, 1 bộ phận đông đảo cư dân mạng đã tích cực lục lại loạt hình ảnh cũ từ thời mới ra mắt của cô gái này để tung ra bằng chứng dao kéo. Theo đó, có nhiều người kết luận hình như chiếc mũi của cô nàng Chorong có sự thay đổi.Chiếc mũi ngắn, không được cao ngày nào đã trở nên thẳng, thon dài, cao ráo hơn. Chính vì vậy mà nhiều người cảm thấy thành viên nhóm A Pink phẫu thuật thẩm mỹ mũi xong nhìn dễ thương và xinh đẹp hơn nhiều.

Ngay sau Chorong bị dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ thì hình ảnh mới của cô nàng Na Eun ở sân bay với gương mặt sưng, bóng dầu và già hơn tuổi thật sự khiến nhiều người phán đoán cô nàng này đã đụng đến dao kéo. Na Eun bị nghi tiêm botox để có được làn da căng, trẻ trung hơn.

Xem thêm: http://ngomonghung.vn/mo-rong-goc-mat-0839322222

Các chủ đề cùng chuyên mục: