Narsha (sinh ngày 28 tháng 12 năm 1981) là 1 nữ ca sĩ, vũ công, người mẫu, diễn viên và xướng ngôn viên tại Hàn Quốc. Cô đồng thời là một thành viên nhóm nhạc thần tượng đình đám Brown Eyed Girls. Được ví như Marilyn Monroe của Hàn Quốc, người đẹp Narsha luôn nổi bật nhờ ngoại hình sexy, bốc lửa và gương mặt cá tính, cuốn hút, nhưng sự thật Narsha phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình hiện tại đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.Nhìn vào những hình ảnh từ khi chính thức ra mắt cho đến thời điểm hiện tại có thể nhanh chóng nhận ra sự “lột xác” một cách thần kì của cô nàng, đặc biệt là đôi mắt và chiếc mũi của Narsha. Chiếc mũi hơi thô ngày trước của cô đã được thay thế bằng chiếc mũi Sline hoàn hảo khiến tổng thể khuôn mặt hài hòa, có điểm nhấn thu hút hơn, và đẹp dưới mọi góc chụp.

Khác với những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng khác luôn tránh né và phủ nhận việc mình nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ, Narsha thẳn thắn thừa nhận tin này và còn nói rằng cô không cảm thấy xấu hổ, e ngại về việc phẫu thuật thẩm mỹ.Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mũi, cô mới có được chiếc mũi S- Line mà nhiều người phải ao ước.

Thêm vào đó, đôi mắt nhỏ ngày xưa đã được hô biến bằng đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và ma mị. Thậm chí, đôi mắt của Narsha còn được bình chọn là 1 trong những đôi mắt được nhiều người yêu thích nhất Hàn Quốc. Vì vậy Narsha phẫu thuật thẩm mỹ quả thực là 1 quyết định thông minh, sáng suốt.

Việc Narsha phẫu thuật thẩm mỹ và thừa nhận, càng khiến cho người hâm mộ khâm phục và yêu mến cô hơn nữa. Nhiều người hâm mộ đã có ý khen ngợi cô và bày tỏ ý kiến rằng việc Narsha nhờ tới bác sĩ thẩm mỹ để đẹp hơn đâu có gì to tát và đáng lên án, chê trách. Tài năng thật sự và nỗ lực của cô mới là điều quan trọng nhất.

Xem thêm: http://ngomonghung.vn/phau-thuat-mat-cuoi-0839322222

Các chủ đề cùng chuyên mục: