Ngày nay, hình ảnh những người “lột xác” ngoại mục từ vịt thành thiên nga nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn xa lạ hay gây nhiều ngạc nhiên như trước kia nữa. Bởi vậy mới có câu “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không có tiền để phẫu thuật thẩm mỹ”. Hãy cùng điểm qua những người phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất Cbiz xứ Trung và biết đâu trong đó có tên thần tượng của bạn nhé!

1. Dương Mịch phẫu thuật thẩm mỹ xương hàm


Có người nói nhan sắc của Dương Mịch được như hiện tại là do cô đã làm lại hàm răng, nhưng thật ra gương mặt của Dương Mịch vốn đã vuông vúc ngay từ những ngày đầu ra mắt, khi lên ống kính trông hơi thô và rất kém duyên.Trong loạt phim sau đó, khuôn mặt của nữ diễn viên cũng dần biến đổiVà đến bộ phim “Cung tỏa tâm ngọc” thì gương mặt của Dương Mịch đã trở nên cân đối, thon gọn đi trông thấy.

Hiện tại dường như Dương Mịch đang ngày càng trẻ đẹp hơn, thậm chí khi cô tham gia bộ phim “Cổ kiếm kỳ đàm”, nhiều người nhận xét rằng Dương Mịch còn trẻ hơn Trịnh Sảng kém mình 4 tuổi.

2. Angela Baby- một trong những người phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất Cbiz


Qua loạt hình “bóc mẽ” nhan sắc ngày xưa được tung trên mạng xã hội, có thể dễ dàng nhận ra Angela Baby đã sửa mũi, sửa môi và gọt xương hàm.Cư dân mạng đã rất nhiều lần so sánh đối chiếu và phát hiện ra nhiều điểm khác biệt “một trời một vực” trên gương mặt của Angela Baby trước và sau khi phẫu thuật. Có thể nói, người đẹp Angela Baby phẫu thuật rất thành công, nhiều người cho rằng sự nghiệp mà cô có được hiện tại phần nhiều là nhờ vào nhan sắc này.

Gần đây, nữ diễn viên Angela Baby đã đi giám định gương mặt để chứng minh mình không hề “đụng dao kéo”. Bác sĩ thông báo cô chưa từng phẫu thuật, thế nhưng cư dân mạng vẫn nghi ngờ về độ xác thực của kết quả này và cho rằng đây chỉ là 1 chiêu trò đánh lừa thiên hạ mà thôi.

3. Lý Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ mắt và gọt cằm

Lý Băng Băng không phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều mà chỉ tiến hành gọt cằm và sửa mắt, có thể thấy sự thay đổi lớn nhất của cô so với trước kia chính là khí chất.Lý Băng Băng lúc bấy giờ cũng rất xinh, mang vẻ đẹp ngây thơ tinh khiết, nhưng khí chất của cô lại quá tầm thường, thậm chí có thể nói là quê mùa. Lý Băng Băng của hiện tại trở nên sang trọng quý phái, tiến thẳng bước đến đẳng cấp quốc tế khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi

Xem thêm: http://ngomonghung.vn/lay-mo-mi-mat-bong-mat-0839322222

Các chủ đề cùng chuyên mục: