Đồng hành cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện đại, các thẩm mỹ viện cũng như các bác sĩ thẩm mỹ ngày càng đông đảo để đáp ứng được với nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng mà Bác sĩ thẩm mỹ Hoàng Tuấn, bác sĩ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn ở Hà Nội là một trong số đó.Bác sĩ thẩm mỹ Hoàng Tuấn là một bác sĩ thẩm mỹ hiện đang công tác tại Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn. Bác sĩ Thẩm mỹ Hoàng Tuấn từng là:
  • Thạc sĩ phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ da
  • Bác sĩ CKI phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ da
  • Bác sĩ Nội trú phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ da
Bác sĩ Hoàng Tuấn được đánh giá là một con người khá niềm nở và thân thiện, Bác sĩ thẩm mỹ Hoàng Tuấn từng trực tiếp tham gia rất nhiều các hoạt động phục vụ cho công việc cũng như vui chơi cùng với đồng nghiệp và đội ngũ nhân viên của mình.

Tại Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn, Bác sĩ thẩm mỹ Hoàng Tuấn đảm nhận hai chuyên khoa chính đó là:
  • Phẫu thuật thẩm mỹ gồm thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, độn cằm V line, tạo má lúm đồng tiền, phẫu thuật môi trái tim, tạo hình vành tai, xóa xăm, hút bỏ tuyến mồ hôi.
  • Thẩm mỹ da công nghệ cao bao gồm trẻ hóa vùng kín, làm hồng vùng kín, trị nám và tàn nhang, trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy, trị sẹo, trị mụn, xóa xăm công nghệ Picosure, trị rạn da bằng công nghệ Acupulse, trị giãn mao mạch và bớt sắc tố, xóa bớt bẩm sinh công nghệ Picosure, triệt lông công nghệ Vikini, tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2, giảm mỡ bụng.
Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Các chủ đề cùng chuyên mục: