Chào bác sĩ! Em đang muốn đến Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái để nâng ngực, không biết bác sĩ thẩm mỹ này nâng ngực có đẹp và an toàn không? Mong bác sĩ cho em biết một số thông tin với ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Hương Nhi, TP. Hồ Chí Minh).Hương Nhi thân mến!Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hương Nhi đang thắc mắc về Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái nâng ngực có đẹp và an toàn không? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:
Vài nét về Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái Bác sĩ Xuân Ái tên đầy đủ là bác sĩ Nguyễn Xuân Ái là một trong những bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam. Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái được cấp giấy phép hành nghề về chuyên khoa thẩm mỹ với những ca giải phẫu thẩm mỹ đơn giản.
Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái – Một trong những bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam
Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái từng có một thời gian làm việc tại thẩm mỹ viện Á Châu và hiện nay, Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái đang làm việc tại Thẩm mỹ viện Nguyễn Xuân Ái – Một trong những thẩm mỹ viện do chính tay Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái thành lập nên.
Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái nâng ngực có đẹp và an toàn?Nâng ngực là một trong những dịch vụ thẩm mỹ với nhiều phương pháp khác nhau như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân, giúp bạn khắc phục được tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, ngực không cân đối, giúp mang lại cho bạn một bộ ngực căng tròn, quyến rũ và đầy sức mê hoặc.
Nâng ngực cho bạn một vòng 1 căng tròn, thu hút mọi ánh nhìn (Hình minh họa)
Hiện nay, nâng ngực là một dịch vụ thẩm mỹ khó và khá phức tạp được khá nhiều bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn thực hiện. Về Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái thì theo nhiều thông tin thì vị bác sĩ này chưa được cấp giấy phép hoạt động về dịch vụ nâng ngực cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khó như hút mỡ, cấy mỡ…Vì vậy, việc Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái nâng ngực có đẹp và an toàn không thì chưa được nhiều khách hàng kiểm chứng Hương Nhi nhé.
Nâng ngực là một ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp mà các bác sĩ thẩm mỹ phải đươc cấp giấy phép mới được thực hiện (Hình minh họa)
Do đó, để được nâng ngực một cách đẹp nhất và an toàn nhất thì Hương Nhi có thể tìm đến những vị bác sĩ thẩm mỹ có chứng chỉ và giấy phép hành nghề về dịch vụ nâng ngực để có cho mình một bộ ngực đẹp như mong muốn và an toàn tuyệt đối bạn nhé.
Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực với Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng của một số khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được phần nào thắc mắc của Hương Nhi về Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Ái nâng ngực có đẹp và an toàn không? Nếu như Hương Nhi còn bất cứ một thắc mắc nào về các bác sĩ thẩm mỹ cũng như các dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn thêm bạn nhé.
Chào Hương Nhi và chúc bạn luôn hạnh phúc!

Các chủ đề cùng chuyên mục: