Chào bác sĩ! Năm nay em 35 tuổi, mắt em có khá nhiều da dư nên em đang tính đi cắt mí mắt. Qua tìm hiểu, em được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cắt mí mắt rất đẹp nên đang tính sắp xếp thời gian đến làm. Em thắc mắc là cắt mí mắt có đau không và sau khi cắt mí mắt có mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng không. Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Khả Tâm, TP. Hồ Chí Minh).Chào Khả Tâm!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Về câu hỏi của Khả Tâm là cắt mí mắt có đau không và sau khi cắt mí mắt có mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mắt đang được nhiều người, cả nam lẫn nữ ưa chuộng hiện nay. Phương pháp thẩm mỹ mắt này giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mắt nhiều nếp mí, mắt sụp mí, mắt có nhiều mỡ thừa và da dư,…mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí rõ nét, đầy mê lực.

Cắt mí mắt có đau không? Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không thì tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ thẩm mỹ cũng như tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cho bạn. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, cắt mí mắt sẽ hoàn toàn không gây ra cho bạn bất cứ một đau đớn nào bởi:
  • Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.
  • Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiện đai, cho phép bác sĩ cắt mí mắt chính xác tới từng milimet cho bạn.
  • Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, trước khi thực hiện cắt mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng phẫu thuật. Việc gây tê này không những giúp bạn có một tâm lý thoải mái nhất mà nó còn giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong quá trình bác sĩ tiến hành cắt mí mắt cho bạn.
Nguồn: Cắt mí mắt có đau không

Các chủ đề cùng chuyên mục: