Là nhóm nhạc đình đám với số lượng thành viên lớn và số lượng thành viên đông đảo, EXO luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông Hàn Quốc. Tuy nhiên, gần đây đáng chú ý nhất là cư dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh thời quá khứ làm dấy lên nghi án EXO phẫu thuật thẩm mỹ để có được bề ngoại cuốn hút như hiện tại.

EXO phẫu thuật thẩm mỹ có hay không?

Nghi ngờ có cơ sở đó được bắt nguồn từ những bức ảnh quá khứ của các thành viên được dân cư mạng tích cực khai quật. Dù những đường nét khuôn mặt vẫn có thể nhận ra nhưng sự thay đổi mắt, mũi, cằm… khá lớn khiến các anti fan khẳng định rằng việc EXO phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn có thật.EXO là một trong những nhóm nhạc nam Hàn Quốc sở hữu lượng Fan khủng hiện nay

Đứng ngoài sự đàm tiếu, các Fan ruột của nhóm cho rằng hầu hết các thành viên đẹp trai hơn trước là nhờ giảm cân và chăm chỉ luyện tập thể hình cùng với kỹ thuật trang điểm nên mới có sự khác biệt đó. Nhưng cũng có nhiều ý kiến nghi ngờ rằng một vài thành viên của EXO phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài của mình trước khi bước chân vào làng giải trí Kpop.


EXO phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa

Tuy phẫu thuật thẩm mỹ không còn là chuyện lạ đối với Showbiz Hàn nhưng chính sự im lặng của EXO đã đẩy sự tranh cãi đi quá xa và chưa có hồi kết.
>>>Tham khảo: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào ?Đường nét của khuôn mặt Chen có thay đổi đôi chút so với lúc còn nhỏ


Dù nghi án EXO phẫu thuật thẩm mỹ có thật hay không thì cũng không thể phủ nhận được ngoại hình ưa nhìn của các chàng trang Hàn – Trung đã làm nên sự thành công và thương hiệu của EXO ngày hôm nay. Sự thành công đó được chứng minh qua nhiều năm liền, EXO liên tục được vinh danh là nhóm nhạc nam xuất sắc và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc và toàn Châu Á trong lễ trao giải MAMA và Music Awards.


>>>Xem thêm tại: http://asiabeautycenter.net/sao-viet-phau-thuat-tham-my.html

Các chủ đề cùng chuyên mục: