Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho em biết một số thông tin về Bác sĩ thẩm mỹ Trần Văn Thành cũng như dịch vụ nâng ngực được không ạ? Bởi em đang tính đi nâng ngực đó bác sĩ. Em cảm ơn! (Kim Hà, TP. Hồ Chí Minh). Kim Hà thân mến!
Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Kim Hà đang muốn biết một số thông tin về Bác sĩ thẩm mỹ Trần Văn Thành và dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:
Khái quát vài nét về Bác sĩ thẩm mỹ Trần Văn Thành

Bác sĩ Trần Văn Thành là một trong những bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam. Bác sĩ thẩm mỹ Trần Văn Thành chuyên về các lĩnh vực phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ. Vị bác sĩ thẩm mỹ này Nguyên là Trưởng khoa đơn vị phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ Bệnh viện Bình Dân. Hiện nay, Bác sĩ thẩm mỹ Trần Văn Thành đang là bác sĩ chuyên môn chính tại Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh Kim Hà nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Văn Thành…

Một vài thông tin về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực

Nâng ngực là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp cho mình. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, ngực không đều nhau, ngực bị chảy xệ…mang lại cho bạn một bộ ngực căng tròn, nở nang, thu hút mọi ánh nhìn.
Nâng ngực cho bạn một bộ ngực nở nang, thu hút mọi ánh nhìn (Hình minh họa)

Hiện nay, tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ và từng bác sĩ thẩm mỹ nhưng nhìn chung, dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực bao gồm 3 phương pháp chính với những ưu điểm khác nhau cho riêng “bản thân mình”, đó là:

  • Nâng ngực nội soi
  • Nâng ngực chảy xệ
  • Và nâng ngực bằng mỡ tự thân
Với những phương pháp nâng ngực đa dạng như trên thì Kim Hà có thể hoàn toàn khắc phục được các vấn đề không mong muốn về bộ ngực của mình mà không cần mất nhiều thời gian với hiệu quả cực kỳ dài lâu bạn nhé.
Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Kim Hà về Bác sĩ thẩm mỹ Trần Văn Thành và dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực. Nếu như Kim Hà còn có bất cứ một thắc mắc nào về những vấn đề trên thì bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng qua số Hotline: 090 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.
Chào Kim Hà và chúc bạn luôn hạnh phúc!

Các chủ đề cùng chuyên mục: