Android TV Box cũng giống như những vật dụng điện tử công nghệ số khác, sau 1 thời kì dài dùng sẽ thường gặp phải 1 số vấn đề không hạn chế khỏi. Trong bài viết này TECH360 sẽ giúp bạn biết cách thức giải quyết 1 số lỗi thường găp lúc dùng Android TV Box.

tương đối giống có máy tính thì những mẫu Android TV Box hay gặp phải các sự cố như máy bị treo, bị chậm hoặc bị mất kết nối. lúc gặp những trường hợp như thế này, Cả nhà nên tĩnh tâm xử lý bởi rất nhiều các thiết bị điện tử sau một thời gian dùng trong tương lai thường bám bụi, hệ thống làm mát, tản nhiệt kém đi, các jack kết nối dấu hiệu cũng có thể bị xúc tiếp kém hoặc cũng có thể một số lỗi bất khả thi như sâu bọ cắn. do đó trước khi với đi bảo hành, bạn hãy tự mình kiểm tra và giải quyết các lỗi ngừng thi côngĐây xem.Trường hợp Android Box thường bị treo hay xử lý chậm hơn

Hầu như bất cứ Android Box của hãng cung cấp nào cũng gặp phải vấn đề này lúc đôi khi dấu hiệu bị treo, giật hay chậm đi. không chỉ các Android TV Box giá tốt mới gặp phải hiện tượng này mà đề cập cả các sản phẩm cao cấp cũng dính lỗi này sau 1 thời gian dài tiêu dùng. khởi thủy gây ra lỗi này với thể là do bạn đang để thiết bị của bạn chạy quá đa dạng ứng dụng gây ra tình trạng quá chuyển vận khi xử lý. Hoặc với một số áp dụng bạn chưa tắt hẳn nên nó vẫn còn chạy ngầm hay một số vận dụng tự phát động trong khi bạn bật máy. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy xóa các vận dụng ko cần phải có, xóa cache và tắt hoàn toàn các ứng dụng không còn dùng nữa. Bạn cũng không nên tiêu dùng hình nền là ảnh động vì nó thường chiếm đầy đủ bộ nhớ của đồ vật. sở hữu 1 số ứng dụng giúp bạn dọn rác cho Android tv như App cache cleaner for Android hoặc Clean master for Android tv box.

Cũng sở hữu thể cái Android TV Box của bạn không được thoát nhiệt tốt thành ra các chip xử lý bị nóng, gây tác động tới khả năng xử lý dữ liệu. nếu như đã qua thời kì bảo hành, bạn hãy tháo dỡ chiếc Android Box của mình ra và vệ sinh lại nó xem sao. Bạn cũng cần đặt trang bị của mình ở nơi khô ráo, thoảng mát để nó mang thể tản nhiệt rẻ hơn.Trường hợp lỗi kết nối Internet

nếu như dòng Smart TV Box Android của bạn bị lỗi kết nối internet bất nói là qua mạng LAN hay wifi thì trước hết bạn hãy kiểm tra lại đường truyền internet nhà bạn sở hữu còn ổn định không, con đường dây mạng mang bị đứt không, các jack kết nối sở hữu bị hỏng ko và các thiết bị mạng chắc chắn là còn hoạt động thấp chứ.

lúc chắc chắn internet ko sở hữu tội bạn hãy kiểm tra xem bạn đã thiết lập kết nối trên thiết bị Tivi Box của mình đã được xác thực chưa và sửa lại cho đúng theo chỉ dẫn. Sau chậm tiến độ khởi động lại thiết bị để xem kết quả.

một căn nguyên gây ra lỗi mất kết nối mạng internet là do cái Android Box của bạn thiết lập sai múi giờ. sở hữu lý do này bạn chỉ cần thiết lập lại đúng múi giờ +7 cho mẫu tivi Box của bạn rồi khởi động lại là xong.

Các chủ đề cùng chuyên mục: