Chào bác sĩ! Em đang tính đến Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Văn Ái để cắt mí mắt. Vậy nên bác sĩ có thể cho em biết một số thông tin về bác sĩ Ái cũng như dịch vụ cắt mí mắt được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ trước (Hồng Hoa, Nha Trang). Hồng Hoa thân mến!Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hồng Hoa đang thắc mắc về Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Văn Ái cũng như dịch vụ cắt mí mắt. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Văn Ái là ai?
Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Văn Ái là một trong những bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam. Trước khi theo đuổi nghề y, Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Văn Ái đã từng công tác trong quân đội. Sau khi giải ngũ thì vị bác sĩ thẩm mỹ này mới theo học khóa đào tạo bác sĩ tạo hình thẩm mỹ và chính thức hành nghề vào năm 1986.


Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Văn Ái – Một trong những bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam


Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Văn Ái là một trong những người sáng lập ra “Tổ chức nghiên cứu hỗ trợ phẫu thuật nụ cười cho trẻ em”, bác sĩ thẩm mỹ này cũng từng tham gia phẫu thuật chỉnh hình, Nâng ngực , vá hàm ếch cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Văn Ái từng hoạt động thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hà Nội ở 257 Giải Phóng, Hà Nội với các dịch vụ thẩm mỹ như cắt mí mắt, xăm mắt…Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, hiện Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Văn Ái không còn hành nghề hoạt động thẩm mỹ của mình Hồng Hoa nhé.

Vì vậy, nếu như Hồng Hoa đang muốn cắt mí mắt thì bạn có thể tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề cao khác như Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh chẳng hạn.
Một vài thông tin về dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt

Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ sử dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại và tiên tiến từ Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt một bên không có mí, hai mí không đều nhau, mắt bị sụp mí, mắt có nhiều mỡ thừa và da dư… mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp long lanh, hút hồn.Đây là dịch vụ thẩm mỹ mắt đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt
  • Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng mắt một mí hay những da chùng, mỡ thừa…”xấu xí” của đôi mắt
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo
  • Không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực hay dây thần kinh
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng, hiệu quả dài lâu
Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Hồng Hoa về Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Văn Ái cũng như dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt. Nếu như Hồng Hoa còn bất cứ một thắc mắc nào về những vấn đề trên, bạn hãy đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn thêm bạn nhé.
Chào Hồng Hoa và chúc bạn luôn hạnh phúc!

Các chủ đề cùng chuyên mục: