Để quyết định chọn lựa cho gia đình mình 1 loại Smart tivi hay Android tv box là điều ko phải tiện lợi. Chính cho nên bài viết bữa nay sẽ giúp Anh chị em đưa ra sự chọn lựa đúng đắn cho gia đình mình.

Smart tivi là mẫu tivi sáng tạo, có thể kết nối trực tiếp có internet mà ko phải tiêu dùng dây để kết nối mang máy tính như những dòng tivi bình thường khác. sở hữu Smart tivi gia đình bạn với thể cộng nhau sở hữu các tiếng cười, cùng nhau mang các phút chốc thư giãn bên người nhà sau một ngày học tập và khiến việc mệt mỏi lúc coi các bộ phim, nghe các bản nhạc, xem các bức hình ngay trên màn hình TV nhà bạn. tuy nhiên, sở hữu tiêu chí của người sử dụng “ Sản phẩm phải chăng, giá tiền rẻ”, smart tivi đã không đáp ứng được điều chậm triển khai. Bởi tầm giá cho 1 mẫu Smart tivi chênh lệch khá phổ thông so có một cái tivi thường nhật. Hơn thế nưa, khả năng biến ngôi nhà của bạn trở thành ko gian tiêu khiển đa phương tiện có smart tivi cũng hạn chế.


song song có sự phát triển của thị phần TV, thị phần di động cũng lớn mạnh một bí quyết vượt bậc và đặc biệt là sự “nổi dậy” của hệ điều hành Android đang chiếm thị phần rất to trong mảng điện thoại di động. sở hữu sự thuận lợi và mạnh mẽ, đáp ứng rất tốt các nhu cầu cả học tập,làm việc và giải trí, Android đã đem đến sự thân thiện giữa khách hàng và những thiết bị di động của mình. Hệ điều hành android khi hài hòa mang TV sẽ trở thành lý tưởng đem lại ko gian giải trí hết sức tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Bạn sẽ ko phải bỏ ra một số tiền lớn để mang thể sở hữu 1 chiếc Smart TV, hoặc phải thanh lý mẫu TV bạn đang dùng đơn giản chỉ vì nó ko mang kết nối internet được. mang Android TV Box, bạn với thể hô biến cho cái TV ngày nay nhà mình thành một mẫu Smart TV thực sự.

ví như đã biết về hệ điều hành Android hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với kho ứng dụng Google Play. Bạn hoàn toàn được trải nghiệm hàng trăm ngàn ứng dụng, một thể ích. Bạn sưu tầm được những bộ phim hay trên mạng mang chất lượng cao, dung lượng lớn, các phim với định dạng khó đọc nhất nhưng xem trên máy tính vẫn chưa thỏa mãn được các gì mà bộ phim đem đến cho bạn. Hãy cắm vật dụng lưu trữ của bạn như usb, ổ cứng, thẻ nhớ của bạn trực tiếp lên Android TV box, phần việc còn lại của bạn chỉ là click mở và play thôi. Dù là phim HD, Full HD hay Bluray iso, 3D…. hầu hết đều được chiếc Android Box mạnh mẽ này xử lý mượt mà. mang cái Android box bạn có thể khiến căn phòng nhà bạn thành một phòng chiếu phim thu nhỏ.Kho áp dụng trên Android tv dành cho mọi lứa tuổi. sở hữu Android tv box, con bạn sẽ được trải nghiệm học tập các kiến thức hữu dụng mang phương pháp truyền đạt dễ hiểu kích thích tư duy sang tạo của bé, sở hữu Android tv box, gia đình bạn hoàn toàn sở hữu thể kết nối trò chuyện sở hữu người nhà, bạn bè ngay cả ở nước ngoài. mang Android tv box, thay vì cả gia đình phải ra quán Karaoke ngân nga những bản nhạc để thư giãn thì mang thể khiến cho điều chậm triển khai ngay tại gia đình mình có hàng ngàn bài hát được cập nhật liên tiếp có chất lượng âm thanh ưu việt. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn sở hữu thể trở thành game thủ ngay tại chính ngôi nhà của mình sở hữu kho game phong phú khổng lồ.

Các chủ đề cùng chuyên mục: