Chào bác sĩ! Em đang tính đi nâng mũi ở Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Hải nhưng em không biết gì nhiều về vị bác sĩ này cũng như dịch vụ nâng mũi. Vậy nên, bác sĩ có thể cho em biết một số thông tin không ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều (Thu Hương, Đồng Nai).
Chào Thu Hương! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thu Hương đang thắc mắc về Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Hải cũng như dịch vụ nâng mũi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vài nét về Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Hải

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Hải là một trong số những bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam. Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Hải chuyên về các lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ. Hiện nay, vị bác sĩ thẩm mỹ này đang làm việc tại Thẩm mỹ viện Hiếu Hồng ở địa chỉ 400B Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh Thu Hương nhé.
Một số thông tin về dịch vụ nâng mũi

Nâng mũi là một dịch vụ thẩm mỹ sử dụng những công nghệ và thiết bị hiện đại nhằm giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của một chiếc mũi “kém xinh” như mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi bị lộ sóng, mũi bị chấn thương…mang lại cho bạn một chiếc mũi cao thon, đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn như mong muốn.

Nâng mũi hiện nay bao gồm 4 phương pháp chủ yếu đó là: Nâng mũi không phẫu thuật (bằng Filler), nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Giúp cho dáng mũi của bạn đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không hề lộ sóng hay bóng đỏ
  • Không đau, không để lại sẹo đồng thời hạn chế được tối đa mức độ xâm lấn
  • An toàn tuyệt đối, hiệu quả dài lâu
  • Không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng dè gì nhiều trong chế độ ăn uống


Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi với Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng của một số khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Thu Hương về Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Hải cũng như dịch vụ nâng mũi. Nếu như Thu Hương còn có bất cứ một thắc mắc nào về những vấn đề trên thì bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
Chúc Thu Hương luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Các chủ đề cùng chuyên mục: