Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành thưa bác sĩ? Em dự định 5 tháng nữa sẽ làm đám cưới thì bây giờ đi cắt mắt 2 mí có kịp không? Trước kia em qua nhà chồng tương lai đều tốn cả 1 giờ trang điểm để có mắt 2 mí nên bây giờ muốn cắt mí luôn cho tiện. Cám ơn bác sĩ nhiều. (Thùy Trang, 25 tuổi, Kiên Giang)

>>>Bài viết quan tâm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất.Thân chào bạn Thùy Trang,

Trước tiên chúng tôi xin chúc mừng đám cưới sắp diễn ra của bạn và khâm phục sự khéo léo trong trang điểm biến mắt 1 mí thành 2 mí của bạn.

Nhưng như bạn thấy đấy, mỗi khi trang điểm để mắt trở lên 2 mí, bạn mất tới 1 giờ đồng hồ. Trong thời gian này, bạn có thể ngủ, nghỉ hoặc làm những công việc yêu thích của mình. Thêm vào đó khi bạn kết hôn thì sẽ bận rộn hơn với nhiều trách nhiệm thay vì son rỗi như thời con gái nữa.

Vì vậy quyết định cắt mí mắt trước khi kết hôn của bạn là vô cùng thông minh và chính xác để có đôi mắt đẹp và gương mặt hoàn mỹ trước ngày lên xe hoa.Tuy nhiên, điều băn khoăn của bạn chính là bây giờ cắt mắt 2 mí thì có kịp cho đám cưới 5 tháng sau hay không? Thêm vào đó trước đám cưới còn là đám hỏi và chụp hình cưới khoảng 2 tháng trước đó. Như vậy bạn sẽ có thời gian khoảng 3 tháng để lành vết khâu cắt mí, liệu việc này có khả thi?

Bạn đừng quá lo lắng về việc này nữa nhé, vì theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì với độ tuổi còn trẻ như bạn, thời gian lành vết khâu sau khi cắt mí sẽ khá nhanh.

Nguồn: Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Các chủ đề cùng chuyên mục: