Kem dưỡng da Avène Tolérance Extrème dành cho da nhạy cảm và dị ứng được sản xuất từ 2 quy trình độc quyền Avène: Quy trình sản xuất E.T.S (Extreme Tolerance System) trong môi trường hoàn toàn vô trùng theo tiêu chuẩn đối với thuốc tiêm.
Quy trình đóng tuýp D.E.F.I ( Dispositif Exclusif Formule Intacte) đảm bảo sản phẩm bên trong được bảo vệ tuyệt đối, tránh nhiễm khuẩn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.Thành phần Kem dưỡng cho da quá nhạy cảm và dị ứng Avène:

✻ Nước khoáng Avène, Glycerin, Dầu khoáng, Squalane, Titanium dioxide, Dầu hạt cây hồng hoa, Cyclomethicone, Glyceryl stearate, Natri carbomer,...
✻ Kem dưỡng Avène dành cho da quá nhạy cảm và dị ứng Tolerance Extreme Cream không chứa chất bảo quản, chất diện hoạt, hương liệu.

Avène Tolerance Extreme Cream - thuộc mỹ phẩm chuyên dành cho da nhạy cảm Avène
Đặc tính Kem dưỡng Avene cho da quá nhạy cảm và dị ứng Tolerance Extreme Cream:

Làm dịu da: Với công thức hoàn chỉnh từ các thành phần tinh khiết nhất, giàu nước khoáng Avene - giúp làm dịu da, chống kích ứng. Làn da ngay lập tức được làm dịu mà không gây ra bất kỳ cảm giác khó chịu nào.
Nuôi dưỡng và giữ ẩm: Dạng thể lỏng sánh mịn, dễ dàng đi sâu vào trong tận tế bào da, cung cấp dưỡng chất tốt nhất phục hồi da một cách hiệu quả lâu dài đồng thời dưỡng và giữ ẩm tối ưu cho da.
Độ dung nạp cao: Công thức hạn chế tối đa các hoạt chất có trong thành phần và được lựa chọn từ hoạt chất tinh khiết nhất, đảm bảo độ dung cao của sản phẩm.

+ Hiệu quả kem dưỡng da có thể nhanh chậm tùy theo thể trạng và cơ địa

Kem dưỡng chuyên biệt dành cho làn da rất nhạy cảm và da dị ứng phù hợp nhất là khi:

✼ Hoàn toàn không thể sử dụng được mỹ phẩm thông thường
✼ Đang bị dị ứng da
✼ Da bị kích ứng (đỏ da, căng kéo, châm chích…)
✼ Sau các can thiệp thẩm mỹ (laser, lột da mặt…)

Xem thêm: kem dưỡng ẩm | kem chống nắng heliocare | kem dưỡng da avene

Công ty Mỹ phẩm Hoa Thiên Thảo – hân hạnh được phục vụ quý khách.
“Nơi bạn gởi trọn niềm tin”
Lầu 11, Số 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0908 36 77 38
Đt: (08) 38 30 34 26 – 0938 87 28 28

Các chủ đề cùng chuyên mục: