Xăm lông mày đang trở thành xu thế được nhiều chị em tin dùng đi cùng với đó nhu cầu xóa xăm lông mày ngày càng nhiều hơn do các mẫu lông mày thay đổi liên tục theo xu hướng làm đẹp khác nhau. Vậy xóa lông mày như thế nào an toàn hiện đại.? Dưới đây là bài viết giúp các bạn tham khảo cách xóa xăm lông mày hiện đại bậc nhất cả nước hứa hẹn mang cho bạn cảm giác hài lòng nhất.
1.Xóa xăm lông mày có an toàn toàn không?

Xóa xăm lông mày là phương pháp không quá khó tuy nhiên vẫn có rất nhiều trường hợp sau khi xóa xăm lông mày không hồi phục như ban đầu, dấu hiệu qua không lành lại khiến chị em đau đớn lông mày biến dạng tiền mất tật mang. Tuy nhiên những trường hợp này xảy ra chủ yếu do các bác sĩ có tay nghệ quá thấp hoặc trang thiết bị không đủ tiên chuẩn sạch và quá cũ.Xóa xăm lông mày thay đổi lông mày kiểu mới liệu có an toàn?

Chính vì vậy khi làm đẹp bằng phương pháp phun xăm môi, lông mày, chị em nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín. Để tránh phun xăm không như ý, nên chọn kỹ thuật viên lành nghề, muốn tái phun cần chờ từ 3 tháng tới một năm cho da phục hồi.

Vậy có nên xóa hình xăm không? công nghệ phun xăm nào an toàn hiệu quả hiện nay?

2. Công nghệ xóa xăm lông mày bằng công nghệ LAser Toning

Laser Toning là cách xóa xăm lông mày tiên tiến của Mỹ, mang lại hiệu quả cao, không gây đau rát, không để lại sẹo và đem tới sự an toàn cao.

Công nghệ Laser Toning Plus hoạt động bằng cách sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm.Công nghệ xóa xăm lông mày bằng công nghệ LAser Toning
  • Bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động tới các lớp sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì nằm sâu trong cùng của da, loại bỏ các hắc tố màu mực xăm nằm sâu trong lớp hạ bì của da.
  • Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, không bỏ sót.
Ưu điểm của công nghệ Laser Toning :
  • Xóa xăm triệt để, lấy lại dáng mày tự nhiên
  • Độ an toàn cao, không khiến khách hàng bị đau rát, không để lại sẹo cho da
  • Đặc biệt khi khách hàng sử dụng công nghệ mới Laser Toning bạn sẽ không mất nhiều thời gian hồi phục và nghỉ dưỡng.
Trên đây là phần trình bày cách xóa xăm lông mày bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay - Laser Toning. Phương pháp này thỏa mãn tiêu chí xóa xăm An toàn, Nhanh chóng, Không đau rát, Không để lại sẹo giúp khách hàng hài lòng như ý.

Chúc các bạn thành công!

>> trung tâm xóa xăm hiệu quả >>

Các chủ đề cùng chuyên mục: