Nám nặng hơn là bởi đâu?

Hiện nay vấn đề chăm sóc được mấy chị em phụ nữ đặt lên hàng đầu luôn tạo mọi phương pháp để trắng sáng mịn màng làn da, những có một số người lại bị Nám làm ảnh hưỡng đến vẽ đẹp của mình, họ luôn tìm mọi bí quyết để đánh bại nóm, nhiều người đã chọn lựa tới các cách nuôi dưỡng tự nhiên tuy nhiên lại không thành công lại bị kích ứng phụ làm da dễ bắt nắng và càng ngày càng năng thêm.

-->> Có thể bạn quan tâm:tắm trắng toàn thânKhông phải từ thiên nhiên đều là có lợi, cần thiết là nó có thích hợp với chị em phụ nữ hay không? Dưới đây là lời khuyên dành cho các chị em bị nám, các bạn nên tránh các thực phẩm chăm sóc từ thiên nhiên này nhé!

-->> Có thể bạn quan tâm:Mỹ phẩm lro'cre

1. Quả chanh

Chanh vốn dĩ là 1 thực phẩm không xa lạ trong lĩnh vực làm đẹp da, giảm cân nhưng mà rất nhiều chị em tin tưởng. Thế nhưng, bởi vì hàm lượng acid tự nhiên khá cao nên chanh vừa làm trắng da nhanh nhưng cũng khiến làn da nhanh mỏng, yếu đi. Chính do vậy nhưng mà làn da khi sử dụng chanh ngừng dễ bị bắt nắng, làm tình trạng nám da nặng hơn. Chị em nên hạn chế các giải pháp mặt nạ dưỡng da có chanh vào mùa hè để tránh trường hợp này.

-->> Có thể các bạn quan tâm:kem dưỡng trắng da toàn thân Lro'cre2. Cần tây

Psoralens có trong cần tây dễ làm mỏng mảnh, dị ứng và viêm da. Vì thế chị em không nên ăn cần tây sống và đắp nước ép cần tây bởi vì nó có thể khiến chỗ da nám lan rộng và sậm màu hơn.Chị em có thể tham khảo vật phẩm từ lro'cre trị nám hiệu quả không gấy kích ứng nhé!

-->> Có thể các bạn quan tâm:kem dưỡng trắng da mặt Lro'cre

3. Cà rốt sống

Cà rốt chín rất tốt cho da. Nhưng ngược lại, cà rốt sống lại khiến da dễ bị bắt nắng, kích ứng. Vì thế, chị em chỉ nên ăn cũng như đắp mặt bằng cà rốt chín.-->> Có thể các bạn quan tâm:Tắm trắng toàn thân

4. Rau mùi

Rau mùi khá dễ gây kích ứng, khiến da bắt nắng nhiều hơn. Khi ấy, làn da yếu bị tấn công sẽ là điều kiện tiện lợi cho nám lan rộng và sậm màu hơn. Vì thế chị em phụ nữ không nên áp dụng các loại mặt nạ có chứa rau mùi nhé!

-->> Có thể các bạn quan tâm:kem trị mụn Lro'cre

Các chủ đề cùng chuyên mục: