Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho em biết một số thông tin về Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đình Chiến và dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng (đối tượng, hiệu quả, cách chăm sóc sau thực hiện) được không ạ? Em cảm ơn! (Diễm Lệ, Đồng Nai). Chào Diễm Lệ!
Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Diễm Lệ đang thắc mắc về Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đình Chiến cũng như dịch vụ hút mỡ bụng. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:
Vài nét về Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đình Chiến

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đình Chiến là một trong những bác sĩ khám chữa bệnh kiêm bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam. Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đình Chiến là hội viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh.Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đình Chiến là hội viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đình Chiến đang là bác sĩ tại Bênh viện Chợ Rẫy. Diễm Lệ có thể liên hệ với Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đình Chiến theo địa chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh, Q5, TP. Hồ Chí Minh bạn nhé.
Một số thông tin về dịch vụ hút mỡ bụngHút mỡ bụng là một dịch vụ thẩm mỹ giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa ở bụng, nhằm mang đến cho bạn một vùng bụng thon gọn, quyến rũ, không còn “bồng bềnh” những ngấn mỡ thừa “đáng ghét”. Giúp bạn đạt được tiêu chuẩn “Bụng phẳng, eo thon, vòng eo đạt chuẩn” mà nhiều người vẫn hằng mong ước.

Dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng giành cho những đối tượng:

  • Áp dụng được cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên
  • Cho những người có vòng 2 thừa mỡ
  • Những người mong muốn có một vòng 2 cân đối mà không cần mất nhiều thời gian và công sức tập luyện
Sau khi hút mỡ bụng thì Diễm Lệ cần lưu ý.

  • Chăm sóc và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ
  • Quấn băng thun hoặc áo gen để giảm sưng đồng thời đặt ống dẫn lưu để đưa toàn bộ dịch ứ động ra ngoài
  • Tránh những vận động mạnh trong vòng từ 7 đến 10 ngày sau khi các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện hút mỡ bụng cho bạn  • Kiêng ăn một số các thực phẩm có thể gây ngứa, sưng hay để lại sẹo xấu cho vết thương của bạn như thịt, bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, các loại hải sản… trong thời gian bụng đang hồi phục
  • Sau khi hồi phục, để cho hiệu quả hút mỡ bụng được kéo dài dài lâu thì bạn nên ăn uống hợp lý kết hợp với một số bài vận động thường xuyên bạn nhé.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Diễm Lệ về Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đình Chiến cũng như dịch vụ hút mỡ bụng. Nếu như Diễm Lệ còn có bất cứ một thắc mắc nào, bạn hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng qua Hotline: 090 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.
Chúc Diễm Lệ luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Các chủ đề cùng chuyên mục: