Mắt tôi chỉ có 1 mí, lại nhỏ nữa nên khi cười hay nói là mắt híp lại không còn thấy mắt đâu nữa. Mọi người hay lấy điều này ra trên đùa. Tôi muốn đi cắt mí mắt. Cho tôi hỏi cắt mí mắt cho nam giới có khác so với nữ giới không? Bác sĩ nào cắt mí mắt cho nam giới đẹp tại TP. HCM? (anh Nguyễn Dũng, 30 tuổi).Sự giống nhau giữa cắt mí mắt cho nam giới và nữ giới

Sự giống nhau ở đây đó là bác sĩ thẩm mỹ đều áp dụng các biện pháp gây tê, cắt mí và khâu thẩm mỹ như thông thường. Uống thuốc kê toa và những kiêng khem trong ăn uống, hoạt động ở cả nam giới và nữ giới đều giống nhau.

Sự khác nhau giữa cắt mí mắt cho nam giới và nữ giới

Chuẩn đẹp đôi mắt của nam giới khác hoàn toàn so với nữ giới. Nếu ở nữ giới, một đôi mắt đẹp thường là mắt bồ câu, mắt phượng long lanh thì ở nam giới, đôi mắt 2 mí phải toát lên sự mạnh mẽ, cương nghị để tạo cho chị em cảm giác yên tâm, che chở.

Vì vậy mà bác sĩ thẩm mỹ phải rất tinh tế để khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới thì làm nổi bật được khí chất mạnh mẽ vốn có của họ cho đôi mắt và khuôn mặt thêm phần hoàn hảo.

Nguồn: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Cũng giống như ở nữ giới cắt mí mắt cho nam giới là một thủ thuật khá đơn giản giản tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng . Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới . Đối với nam giới bác sĩ sẽ tạo đường mí mắt trông tự nhiên nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm và nam tính. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch.

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả lâu dài, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Đặc biệt cắt mí mắt áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng…không chỉ loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả mà còn định hình lại đường mi mắt mới.

Xem thêm: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-bao-lau-het-sung.html

Các chủ đề cùng chuyên mục: