Đánh bay mở bụng - không cần cựng khổ luyện tập

Chắc chắn phụ nữ chúng ta ai ai cũng muốn có một vòng eo săn chắc thon thả, nhưng nhiều quý chị em không kiềm chế được cảm xúc trước những món ăn hấp dẫn lôi cuốn, tuy mang trong mình những món ăn ngon những kem theo đó là những lớp mở nặng nề. Khi về nhà thì rất hối hận hận tuy nhiên đã quá trể, do đó nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp giảm cân, nhưng không phải giải pháp nào cũng thành công.

-- Có thể bạn quan tâm:Mỹ phẩm lro'creSau đây là một loại thực phẩm hàng ngày giúp quý chị em giảm mở bụng hiệu quả giúp chị em có vòng eo lôi cuốn làm chao đảo các chàng, Sản phẩm ở đây là mướp đắng (ổ qua) được thực hiện theo cách sau:

-- Có thể bạn quan tâm:Tắm trắng toàn thân Lro'cre

Chuẩn bị:

+ 1 quả mướp đắng

+ 1 thìa muối

+ 1 quả chanh.

-- Có thể bạn quan tâm:kem dưỡng trắng da toàn thân Lro'cre

Cách làm:

+ Mướp đắng nạo vỏ, rửa sạch với nước. Sau đó, bổ dọc quả mướp đắng làm hai rồi ứng dụng dao múc phần thịt và hạt bên trong ra ngoài.

+ Cắt mướp đắng thành từng miếng nhỏ, cho vào bát nước lạnh ngâm khoảng 30 phút. Sau đó, cho thêm 1 thìa muối và 1 thìa nước cốt chanh vào.

-- Có thể bạn quan tâm:Kem trị nám Lro'cre- Sau đó, đổ tất cả vào máy xay sinh tố. Nếu sợ đắng, quý chị em có thể cho thêm chút nước cốt chanh hoặc nước ép táo để giảm vị đắng. Khi đang xay, quý chị em cho thêm chút mật ong vào để hỗn hợp được nhuyễn và đều nhất.

-- Có thể bạn quan tâm:kem dưỡng trắng da mặt Lro'cre- Lọc hỗn hợp lấy nước ép là có thể thực hiện được ngay. Nếu như bạn xay nhiều hoặc chưa uống đến, hãy để nguyên cả hỗn hợp vào tủ lạnh, khi nào áp dụng thì mới tách bã và nước ép riêng để thực hiện nước ép thôi nhé. Dùng phương pháp này, bạn có thể cảm thấy sự khác biệt rõ rệt của vòng eo chỉ sau 8 tiếng thôi đấy. Hãy thử nghiệm và kiểm chứng kết quả nhé.

-- Có thể bạn quan tâm:Kem dưỡng trắng da toàn thân

Chúc bạn thành công!

Các chủ đề cùng chuyên mục: