Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, tôi mong muốn thực hiện phương pháp nâng ngực không phẫu thuật nhưng chưa biết chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào, không biết thẩm mỹ viện có thể cung cấp thêm thông tin này cho tôi hay không. Xin cám ơn!

(Ngọc Hà, Đồng Nai)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Hà,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân như sau:

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, nâng ngực xuất hiện cả 2 kỹ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật. Trong đó, cấy mỡ ngực dù là phương pháp có thời gian duy trì ít hơn nhưng cũng rất được yêu thích vì tự nhiên và an toàn.Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp được đánh giá là an toàn nhất, mang lại hiệu quả tức thì mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Bên cạnh đó, không có bất cứ tì vết nào trên cơ thể của bạn.

Là phương pháp hoàn toàn không đụng chạm tới dao kéo, nâng ngực bằng mỡ tự thân cực kỳ phù hợp với những ai có cơ thể dư mỡ mà thiếu vòng 1, cơ địa hay dị ứng, lo sợ rủi ro về chất liệu độn, vòng 1 không quá nhỏ chỉ cần tăng thêm khoảng 2 size. Bằng việc lấy mỡ từ vùng bụng, đùi...sau đó chiết tách và loại bỏ hết các tạp chất không cần thiết chỉ giữ lại tế bào gốc, sau đó được tiêm trực tiếp và mô ngực.Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW - chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc - tất cả công nghệ, máy móc hút mỡ Laser Lipo, máy chiết lọc được chuyển giao hoàn toàn do Cục FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận , có khả nặng lọc sạch các tạp chất siêu nhỏ mắt thường hoàn toàn không nhìn thấy.

Bạn sẽ được sở hữu bộ ngực tự nhiên và hoàn toàn là của chính bạn, không lo biến chứng bể túi hay co thắt túi như các kỹ thuật khác. Đặc biệt, mỡ cấy ngực có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm vào để ngực đẹp tự nhiên.Mỡ bị tan nhanh hay chậm là tùy thuộc vào chế độ dinh dưỡng và giữ gìn của bạn. Nên hạn chế giảm cân, luyện tập thể dục nhiều quá mức để ngực đẹp lâu dài

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 105 triệu.

Các chủ đề cùng chuyên mục: