Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng ra sao và đối tượng áp dụng chúng như thế nào? Mời bạn đọc đang có ý định làm đẹp mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.Trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì có rất nhiều tên gọi với các kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng tổng hợp 4 loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt chính bao gồm: bấm mí, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt và treo chân mày. Đây là 4 thẩm mỹ mắt được chị em chọn lựa nhiều nhất cũng như được các bác sĩ thẩm mỹ khuyên áp dụng.

1. Bấm mí Hàn Quốc

Đối tượng của bấm mí Hàn Quốc là những bạn gái tuổi từ 18 – 29, có mắt 1 mí mà không có nhiều da dư, mỡ dư vùng mí. Đây là tiểu phẫu rất đơn giản, luồn một sợi chỉ dưới da mi mắt và cơ nâng mi để tạo thành đường mí mới.Đơn giản, không đau, không cần nghỉ dưỡng và mí mắt mới mềm mại, đẹp tự nhiên và trẻ trung là ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên thì nhược điểm của chúng là không giữ được lâu dài, chỉ từ 1 – 3 năm tùy theo cơ địa.

2. Cắt mí mắt – lấy mỡ mí mắt

Cắt mí mắt là một trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ có đối tượng áp dụng rộng rãi nhất bao gồm: mắt 1 mí, mí ẩn, mí không đều; mí mắt có nhiều da dư, mỡ dư, bọng mắt; mắt bị sụp mí, mất nếp mí,….

Cắt mí mắt thì phải sau 2 tháng mới đẹp tự nhiên trong khi bấm mí Hàn Quốc thì đẹp tự nhiên sau 2 ngày. Nhưng ưu điểm của phương pháp này giữ được mắt 2 mí lâu dài theo thời gian và cải thiện nhiều khuyết điểm của đôi mắt nên được rất nhiều chị em ưa chuộng.

3. Mở rộng góc mắt

Đối tượng của mở rộng góc mắt là những người có mắt nhỏ, góc mắt hẹp, mắt xếch hoặc 2 mắt to nhỏ không đều. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ cắt góc mắt trong/góc mắt ngoài hoặc cả 2 (tùy từng trường hợp) để mở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Nguồn: Thẩm mỹ mắt hai mí

Ưu điểm vượt trội khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng

- Mí mắt to, rõ và cân đối, cho vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ.
- Loại bỏ da chùng, da thừa, bọng mỡ. Cải thiện tầm nhìn của mắt.
- Chân mày có hình dáng, màu sắc đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
- Không ảnh hưởng đến các vùng lân cận, không nguy hại đến sức khỏe. Không để lại sẹo.
- Thời gian phẫu thuật nhanh gọn. Không mất thời gian nghỉ dưỡng
- Bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.
- Quy trình phẫu thuật tuân thủ nghiêm ngặt các bước, đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y tế. Phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều duy nhất, hiện đại nhất cả nước.

Xem thêm: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-o-dau-dep-ha-noi.html

Các chủ đề cùng chuyên mục: