Từ khi mới ra mắt đến thời điểm ngày nay, Cu giả rung thụt giá rẻ dành cho phụ nữ đã làm hài lòng ti tỉ quý cô trên rất nhiều lãnh thổ. Dương vật giả to dài được đánh giá rất cao không chỉ bởi chất liệu cao cấp, kiểu dáng ưa nhìn mà còn là bởi chức năng thức tỉnh dục tình siêu kích thích. Với thiết kế giống hàng thật của đàn ông, kích tấc to dài, xinh xẻo, vừa vặn và kiểu dán tường tương trợ làm tình nhều tư thế thuận lợi cho các chị em đơn thân, chị em không có người yêu bên cạnh.

quả tình là hiếm có khó tìm mới xuất hiện một cu cậu hoàn mỹ, mềm mại có kích thước giống thật như dương vật giả to dài Lovetoy. Các nhà chế tạo đã rất dày kĩ càng khi tính từng chi tiết nhỏ sao cho khi cu giả bắt đầu chạm vào “cô nhỏ”, các lằn gân nhăn nheo gợi cảm sẽ ma sát mạnh với thành âm đạo tạo ra sự kích thích tột bực, nhất là khi nó đi trườn sâu vào trong vùng kín chị em. Sản phẩm giống như một chú lính chì anh dũng có khả năng cương cứng liên tiếp, mang lại hưng phấn lý tưởng mà mọi chị em đều khát khao chạm vào

Thủ dâm với dương vật giả dán tường như thế nào mới sướng?
Sản phẩm có kích tấc to dài lại, gây kích thích mạnh mẽ bởi những đường gân gai nổi cộm nên khi dùng, quý cô đừng quên sử dụng thêm gel bôi trơn để những giây khắc tự sướng luôn mỹ mãn hoàn hảo. Vì là dòng dương vật giả hít tường nên sướng nhất chính là cắm vuông góc với mặt phẳng, đưa đẩy nhẹ nhõm ấn sâu dần vào trong. Âm đạo chị em bị kích thích hưng phấn từ những chốc lát trước nhất đến phút chót điên cuồng dữ dội khoái lạc mê hồn.

Hướng dẫn sử dụng
- Đặc tính không thấm nước cho phép bạn thoải mái vệ sinh sạch sẽ sản phẩm với nước ấm, cồn y tế pha loãng trước khi sử dụng.
- Thêm chút gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt dương vật giả để có tạo ra độ trơn tuột uyển chuyển khi thỏa mãn. Hoặc bạn có thể dùng bao cao su trùm lên dương vật giả này để bảo vệ cô nhỏ an toàn tuyệt đối hơn.
- Dán đế hút chân không vào mặt phẳng, xem thêm những hình ảnh tươi mát để khiêu dâm.

- Một điều nữa nên lưu ý, bạn không nên sử dụng chung với đối tượng khác đề phòng các bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình.

- Sau khi thỏa mãn cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bảo đảm an toàn cho các lần dùng tiếp theo. Bảo quản nơi khô ráo kín đáo – tránh xa tầm với trẻ nít.