Sigma là một hãng sản xuất thiết bị nhiếp ảnh nổi tiếng với các sản phẩm như máy ảnh, ống kính máy ảnh, ống kính máy quay phim và một số phụ kiện như kính lọc, đèn flash. Ở thị trường Việt nam thì chúng ta vẫn biết đến những ống kính chất lượng cao của họ. Các bạn cũng có thể dễ dàng mua sắm những ống kính của hãng này trên Shopee, nhưng cũng có nhiều thắc mắc liệu có nên mua trên Shopee hay không? Bài viết này sẽ trả lời giúp bạn.


1. Có nên mua ống kính Sigma trên Shopee không?
- Bạn có thể dễ dàng mua ống kính Sigma chính hãng trên Shopee


Nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì cả thì tốt nhất bạn nên mua sản phẩm từ chính thương hiệu đó trên Shopee Mall. Vì đây là cửa hàng của chính họ phân phối sản phẩm trên chính sàn thương mại điện tử của họ.. Mua sản phẩm của họ thì chắc chắn là hàng chính hãng, nếu bạn phát hiện không phải chính hãng thì Shopee sẽ hoàn tiền giá trị đơn hàng đấy.

- Có nhiều ưu đãi khi mua hàng

Để mua được hàng với giá tốt nhất, bạn có thể sử dụng một số mã giảm giá Shopee như: voucher 500K, voucher 100K, hoàn xu 50K, hoàn xu 30%....cùng nhiều ưu đãi khác nữa. Bạn có thể tận dụng ưu đãi này để mua sản phẩm mình yêu thích với giá rẻ.

- Mua ống kính Sigma trên Shopee có đầy đủ chế độ bảo hành

• Nếu bạn ở gần các trung tâm bảo hành của Sigma Việt Nam thì bạn có thể đưa thẳng ống kính của mình tới đó và yêu cầu bảo hành. Điều kiện là bạn còn thông tin bảo hành và thời gian bảo hành
• Nếu bạn ở xa trung tâm thì có thể gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng Shopee để được hưởng dẫn gửi hàng bảo hành qua bưu điện
Như vậy chế độ bảo hành của Shopee cũng không hề thua kém gì so với các trung tâm mua sắm khác. Chỉ có một đặc điểm chung của tất cả các sàn chính là gửi bảo hành thì phải chờ lâu hơn vì chờ vận chuyển.

- Mua ống kính Sigma trên Shopee có thể đổi trả hàng

• Nếu ống kính Sigma của bạn có lỗi do nhà sản xuất, thì bạn hoàn toàn có quyền đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng thành công. Sau ngày thứ 8 thì chỉ áp dụng bảo hành
• Nếu ống kính Sigma của bạn không có lỗi gì thì bạn sẽ không được hỗ trợ đổi trả vì nó nằm trong danh sách hạn chế đổi trả của Shopee
• Nếu ống kính bị hỏng do lỗi của bạn thì có thể Shopee sẽ hỗ trợ sửa chữa hoặc bảo hành nếu bạn chịu hoàn toàn các phí tổn

2. Top 3 ống kính Sigma bán chạy trên Shopee
2.1. Lens Sigma 17-50 f/2.8 EX DC HSM OS for Canon


Ống kính này có trọng lượng chỉ 565 g nnee vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang nó theo mình bất cứ lúc nào muốn chụp hình.
Ống kính có độ mở tối đa f/2.8, lấy nét nhanh trong suốt toàn bộ dải zoom. Ống kính này giúp hạn chế bóng mờ, flare, hạn chế quang sai, nên cho độ tương phản cao và hình ảnh sắc nét ngay cả ở vị trí khẩu độ tối đa của nó.


2.2. Ống Kính Sigma 30mm f/1.4 DC DN For Sony E Mount

Sản phẩm này có khẩu độ lớn dành cho máy APS-C và Micro Four Thirds và bạn có thể chọn phiên bản ngàm E-mount hoặc M43 tuỳ theo loại máy.
Ống kính này có các đặc điểm như motor lấy nét bước, trọng lượng nhẹ, khẩu độ lớn, phục vụ tốt cho cả nhu cầu chụp ảnh và quay phim được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount.
Ống kính có tiêu cự 30mm, cho góc nhìn 45mm trên cảm biến Full Frame khi gắn trên cảm biến APS-C. Và cho góc nhìn tương đương 60mm khi gắn trên cảm biến M43. Sigma cho biết cấu trúc quang học của ống kính bao gồm 9 thấu kính gom thành 7 nhóm cho chất lượng hình ảnh tương đương với dòng ống kính ART.
• Hiện tại nó đang được giảm giá 15%
• Ống kính này được hỗ trợ trả góp 0% chỉ với 965.000đ/tháng/6 tháng
• Sản phẩm được hỗ trợ đổi trả hàng Shopee trong vòng 7 ngày. Nếu sản phẩm bị lỗi kĩ thuật hay thiếu phụ kiện khi nhận hàng thì bạn quyền yêu cầu hoàn trả hàng. Bạn sẽ không phải chi trả bất kì phí nào khi đổi trả hàng.

2.3. Ống Kính Sigma 30mm F1.4 DC DN For Canon EF-M

Sản phẩm là ống kính khẩu độ lớn dành cho máy APS-C và bạn có thể tuỳ chọn các phiên bản ngàm EF-M tuỳ theo loại máy. Sản phẩm có các đặc điểm như motor lấy nét bước, khẩu độ lớn, đây sẽ là một ống kính tốt cho cả nhu cầu chụp ảnh và quay phim
Đây là ống kính DN đầu tiên được xếp vào dòng Contemporary với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 265gr. Đường kính filter của ống kính Sigma 30mm F1.4 DC DN có kích thước 52mm phổ biến.

Trên đây là 3 loại ống kính Sigma được ưa chuộng trên Shopee. Hi vọng có thể giúp bạn tìm được loại ống kính phù hợp.