Việc sử dụng máy điều hòa không khí có ảnh hưởng đến sự lây lan của coronavirus mới không?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia về hệ thống điều hòa và thông gió. Khi hệ thống điều hòa không khí được đưa vào dùng trong tòa nhà an toàn dịch bệnh, thiết bị điều hòa không khí phải hoạt động trong điều kiện không khí trong lành. Lưu lượng không khí trong sạch bình quân đầu người không nhỏ hơn 30 mét khối / giờ. Khuyến cáo hệ thống giao thông được làm sạch và diệt trùng theo lưu lượng người thực tiễn. Các tòa nhà văn phòng và các khu vực khác nên được làm sạch và vô trùng liền tù tù hoặc hàng ngày nếu hợp.

Maylanh24h >>> máy lạnh inverter Daikin 1 ngựa

Trong thời kì có dịch, hệ thống điều hòa không khí và thông gió của các tòa nhà công cộng cần được đưa vào vận hành và làm nóng sơ bộ từ 1-2 giờ trước khi sử dụng. Sau khi sử dụng, bạn phải đấu vận hành hệ thống hút gió tươi trong 1 giờ để thông gió hoàn toàn cho tòa nhà. đảm bảo rằng không khí trong nhà luôn trong sạch. Khi có thể, hãy xem xét bổ sung số lượng lỗ thông gió hợp ở lối vào của mỗi viên chức hoặc lối vào thang máy, cũng như các phương pháp khử trùng nhất thời như đèn diệt trùng bằng tia cực tím hoặc lắp đặt chúng để diệt trùng khu vực trong thời gian không sử dụng.


Điều hòa không khí và sinh động

Thứ nhất: So với các công trình công cộng, việc thiết kế hệ thống điều hòa trọng điểm gia đình tương đối đơn giản. Gia đình không ảnh hưởng lẫn nhau, nếu không có bệnh ở nhà có thể sử dụng bình thường. Nếu người nhà nghi và cần cách ly hiệp để theo dõi. Người được cách ly nên sống trong phòng có chức năng thông gió, phòng, để giảm thiểu lây truyền chéo trong gia đình. Cũng cần chỉ ra rằng dựa trên kinh nghiệm của một số nước. Trong thời kỳ SARS, cư dân nên để ý bảo dưỡng khi dùng đường ống nước và hệ thống thoát sàn, đồng thời bịt kín các nút chặn nước và cống thoát sàn để giảm thiểu nguy cơ truyền nhiễm chéo giữa các tầng.


Maylanh >>> www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-inverter/

Thứ hai: Từ góc độ của chính ngành điều hòa không khí miền Trung, chúng ta phải tập hợp giải quyết những vấn đề mà trước đây chưa giải quyết được. Ví dụ, làm thế nào hệ thống điều hòa không khí trọng điểm có thể thích nghi tốt hơn với nhu cầu và bảo vệ tốt hơn trong các môi trường đặc biệt. Ví dụ như nhập viện, tái tạo bệnh viện nhất thời của nhân viên y tế, v.v.

Thứ ba: Nhiều tòa nhà chú trọng đến việc bảo vệ nhiệt độ trong nhà hơn là thông gió, từ góc độ vệ sinh và gian dịch bệnh, ưu tiên thông gió phải cao hơn bảo vệ nhiệt độ phòng. Cần bảo đảm nhiệt độ trong nhà đáp ứng nhu cầu nhưng cũng phải đảm bảo thông gió. Dịch bệnh sẽ thúc đẩy vớ ngành công nghiệp đặt ra những đề nghị mới về sản phẩm, thiết kế và vận hành điều hòa không khí trọng điểm tiện nghi và tốt cho sức khỏe.

Thứ tư: Các công ty vận hành điều hòa cần tích cực cộng tác với chủ sở hữu để thực hành khoa học, bảo dưỡng vận hành theo hướng dẫn liên quan nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người trong tòa nhà. Những đề nghị mới và những đòi hỏi mới do dịch bệnh này mang lại. Các biện pháp mới để cải thiện và nâng cấp các tiêu chuẩn liên tưởng nhằm bảo vệ tốt hơn sức khỏe con người và ứng phó với các trường hợp khẩn.

Maylanh24h >>> May lanh ReetechCông ty TNHH máy lạnh 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

tham mưu đặt hàng: 0901 044 044-0977 777 332-028.38 327.327-38 328.328

MST: 0315733850 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư TP