Công ty BánPhụ Tùng Máy In Toshiba Giá rẻ Quận 2

Công ty Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ Q2 HCM
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Win Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )

xem web: linh kiện máy in giá rẻ tphcm - linh kiện máy in quận 2

Linh kiện máy tính là một trong những thành phần không thể thiếu giúp hoàn thiện nên một chiếc máy tính / laptop. Mỗi khi bạn có nhu cầu mua sắm linh kiện với mục đích mở rộng hệ thống hoặc thay mới cho máy tính, hãy đến với hệ thống CellphoneS để lựa chọn linh kiện chính hãng với giá tốt.

Linh kiện máy tính là gì?
Linh kiện máy tính, như phần cứng trong máy vi tính để bàn (PC) hoặc máy tính xách tay (laptop), là những loại linh kiện điện tử phổ biến và được sản xuất rộng rãi nhất hiện nay. Sở dĩ được gọi là "linh kiện" đơn giản vì những thành phần phần cứng này đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành một hệ thống máy tính. Và máy tính đó vận hành mạnh hay yếu đều tùy thuộc vào thông số của linh kiện máy tính.
Trung tâm ThayLinh Kiện Máy In Canon Uy tín Q2
rống (drum) máy photocopy
Trống đảm nhận vai trò chuyển đổi hình ảnh nên cần phải bảo quản và bảo dưỡng trống thường xuyên, tránh làm trống bị xước. Ngoài ra, trong suốt quá trình hoạt động của trống, lớp phủ từ và quang dẫn hữu cơ bị mòn dần.

Nên bạn cũng cần phải thay trống định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất. Việc thay đổi này bạn cần nhờ đến bộ phận kỹ thuật hoặc người có chuyên môn. Vì các bộ phận có liên quan cần phải được đồng bộ để trống hoạt động tốt nhất.

Xem thêm: Drum máy photocopy là gì?

drum-may-photocopy-hai-minh
2. Hộp Mực (cartridge mực)/mực
Cartridge mực máy photocopy
Sử dụng mực chính hãng sẽ giúp máy photocopy Toshiba cũng như các loại máy khác được vận hành trơn tru, đảm bảo được tuổi thọ của máy. Trong thời hạn bảo hành, nếu bạn không sử dụng mực chính hãng thì sẽ không được bảo hành.

Vì vậy, chúng ta nên sử dụng dúng các dòng mực máy chính hãng để đảm bảo quyền lợi cũng như giúp máy kéo dài tuổi thọ một cách tốt nhất.

Mỗi cartridge sẽ có một định mức bản chụp (với độ phủ của mực là 5%/ 1 trang A4). Người dùng máy photocopy nên căn cứ vào số bản chụp trên máy để lên kế hoạch thay cartridge, tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
Cửa hàng Bỏ SỉPhụ Tùng Máy In Sam Sung Giá rẻ quận 2
Sensor cảm biến giấy
Loại cảm biến này giúp nhận biết được giấy đã chạy ra khỏi máy in hay chưa. Nó giúp bạn nhận biết được giầy A3, A4, A5 khi bạn ra các lẹnh in. Hoặc khi chọn các khổ giấy in, khi tờ giấy này chạy lên thì nó sẽ kéo tờ giấy khác chạy lên. Và cứ như thế cho đến khi chu trình in kết thúc. Và một điều đặc biệt là nếu như sensor này bị hỏng thì máy sẽ báo lỗi sai khổ giấy khi in. Hay là các vấn đề liên quan đến kẹt giấy mặc dù giấy không bị kẹt nhưng nó vẫn báo lỗi.

May In May Photocopy Co Nhung Linh Kien Gi 5

Sensor cảm biến giấy
Hộp quang (Tia laser)
Linh kiện máy in tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu là hộp quang hay còn được gọi là tia laser. Nó là một thiết bị trung gian giữa máy tính và máy in đấy. Khi mà các dữ liệu truyền từ máy tính qua máy in thì sẽ thông qua hộp quang này. Và lúc này các chum tia laser sẽ rọi lên giấy in và sẽ tích điện lên đó. Một vài chỗ có chữ thì sẽ được tích điện khi đi qua hộp mực và sẽ được hút mực lên.

Có một điều quan trọng mà bạn nên quan tâm là nếu như hộp quang này mà bị hỏng. Thì những văn bản được in ra sẽ bị mờ hoặc là in ra giấy không có dính chữ trên giấy đấy.